10 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Thi công sơn bả chung cư chuyên nghiệp và chất lượng

TotaPaint là một thương hiệu nổi tiếng chuyên cung cấp các dòng sơn bả có chất lượng cao đến với các khách hàng. Không những thế công ty chúng tôi còn có dịch vụ thi công sơn bả chung cư rất chuyên nghiệp, đảm bảo chủ công trình sẽ hài lòng.

Quy trình thi công sơn bả chung cư chuyên nghiệp

Công ty luôn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, tác phong làm việc thống nhất, đúng quy trình luôn mang đến hiệu quả cao và tốt nhất.

Bước 1:  Chúng tôi sẽ chuẩn bị các dụng cụ chuyên dụng cũng như sơn bả để đảm cho quá trình thi công diễn ra thuận lợi hơn.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên sơn sẽ tiến hành làm vệ sinh kỹ bề mặt tường sơn của chung cư bằng đá mài, giấy giáp nhằm tạo cho bề mặt thật sạch sẽ, bằng phẳng và không bị lồi lõm.

Bước 3: Tiến hành trộn bột bả với nước rồi quét lên bề mặt sơn. Thông thường các công trình chung cư sẽ được phủ 2 lớp sơn bả với mục đích là tạo nên bề mặt bằng cũng như có khả năng bảo vệ được mặt tường trở nên tốt hơn và đảm bảo hơn cho công trình.

Bước 4: Sau khi hoàn thành công việc sơn bột bả sẽ chuyển sang giai đoạn sơn lót bên ngoài để tạo nên tính thẩm mỹ, vẻ đẹp của công trình.

Từng giai đoạn đều được tiến hành theo quy định của công ty nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn và sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Dịch vụ thi công sơn bả chung cư giá rẻ

TotaPaint luôn phục vụ khách hàng dịch vụ chất lượng cao và tốt nhất. Mức giá mà công ty báo cho khách hàng khi có nhu cầu sơn chung cư luôn rẻ và ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay. Căn cứ vào quy mô và diện tích của chung cư như thế nào công ty sẽ báo giá cụ thể và chính xác đến với chủ công trình.

So với mức giá trên thị trường thì chúng tôi luôn báo giá rất cạnh tranh và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đặc biệt khi bạn sử dụng mua sơn thi công tại công ty sẽ được chiết khấu và hưởng ưu đãi rất hấp dẫn đến với các khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên thi công sơn có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường hiện nay chắc chắn quá trình thi công sẽ diễn ra một cách nhanh chóng cũng như tốt nhất đến với các khách hàng.

Nếu như có nhu cầu thi công sơn bả chung cư thì bạn chỉ cần đến với TotaPaint để được hỗ trợ tư vấn và làm việc chuyên nghiệp, chất lượng thi công cao và giá rất ưu đãi trên thị trường hiện nay.

Bài viết liên quan

Kỹ năng giám sát công trình khi thi công sơn nước

Thi công sơn là công đoạn cuối cùng để hoàn thiện công trình của bạn. Tuy chỉ chiếm 3-5% chi p

Chi tiết

10 Tháng Mười, 2019
Đăng trong mục: Blog
Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866