8 Tháng Sáu, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Tầm quan trọng của sơn lót nội thất Dulux. Sơn lại nhà có cần sử dụng sơn lót không?

Rất nhiều người biết đến sơn lót nội thất Dulux nhưng không hiểu rõ tác dụng chính của nó là gì nên cảm thấy băn khoăn, phân vân không biết có nên dùng sơn lót khi sơn nhà không. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu qua về sơn lót cũng như tác dụng và lợi ích của nó để giải quyết nỗi băn khoăn của các bạn!

Tác dụng của sơn lót nội thất Dulux

Theo các chuyên gia về xây dựng, sơn lót là lớp sơn có công thức riêng biệt, được làm ra để hỗ trợ việc sơn phủ bề mặt. Bất kể là sơn tường mới hay tường cũ, sơn lót vẫn rất cần thiết và không hề lãng phí. Chúng không chỉ góp phần bảo vệ bề mặt tường, mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn nhà.

Trong quá trình thiết kế không gian nội thất cho bất cứ một công trình nào việc dùng sơn lót là rất cần thiết, bất kể đó là tường mới hay tường cũ. Sơn lót có tác dụng không nhỏ trong việc bảo vệ bề mặt tường cũng như làm nền cho những lớp sơn phủ sau được tốt hơn, giúp cho việc tiết kiệm sơn cũng như cho bề mặt được bóng đẹp. Việc sử dụng sơn lót nội thất Dulux đem lại những kết quả bất ngờ, chắc chắn sẽ làm hài lòng quý vị cho dù là những người khó tính nhất.

Sơn lót nội thất Dulux có những tính năng sau:

– Độ bám dính tốt với bê tông, tăng cường khả năng kết nối cho các lớp sơn phủ.

– Khả năng kháng kiềm tốt, chống rêu mốc hiệu quả.

– Tạo một lớp màng bảo vệ cho tường tăng khả năng chống thấm cho bề mặt tường.

– Giúp cho lớp sơn phủ đẹp hoàn chỉnh, láng mịn và bề mặt sáng bóng hơn, bền màu và tiết kiệm chi phí.

Những nguy hại không tưởng khi bỏ qua sơn lót nội thất

Trong trường hợp gia chủ yêu cầu thi công không có sơn lót vì lý do khách quan hoặc chủ quan. Thì nó cũng không gây tác hại nhiều trong quá trình lăn sơn phủ nhưng về sau này sẽ giảm tuổi thọ, thẩm mỹ không đẹp của lớp sơn phủ bề mặt. Hệ lụy của việc thiếu sơn lót làm cho sơn phủ màu không đẹp, tốn nhiều sơn phủ hơn và rất dễ bị loang lố hoặc bong tróc..sơn tường nhà bị bong tróc

Nếu bạn không sử dụng sơn lót, bạn sẽ phải dùng nhiều sơn phủ hơn vì sơn phủ sẽ bị hút vào lớp bột trét nhiều hơn, bằng chứng là màu sơn sau khi hoàn thiện có thể đậm màu hơn so với bức tường có dùng sơn lót. Trong khi đó giá thành sản phẩm sơn lót kiềm tuy cao nhưng do độ phủ lớn thành ra lại rẻ hơn sơn phủ. Vì vậy chúng tôi khuyên hệ thống có sử dụng sơn lót bao giờ cũng kinh tế hơn.

Không nên dùng sơn phủ trắng bình thường để thay cho sơn lót vì lớp sơn này không có các tính năng của sơn lót như khả năng chống thấm, chống kiềm, tạo độ bám dính cao và tạo sự nhẵn mịn cho bề mặt; nên có thể sẽ dẫn tới tình huống màu sơn bị loang lỗ, bị bong tróc hay bề mặt sơn không phẳng đẹp..

Sơn lót nội thất Dulux cao cấp A934

sơn tường nhà

Dulux có những sản phẩm sơn lót tuyệt vời chuyên phục vụ cho sơn tường nhà nội – ngoại thất

Để cho công trình được hoàn hảo hơn, bên cạnh việc sử dụng sơn phủ cao cấp, lớp sơn lót nội thất Dulux là thật sự cần thiết trong quá trình hoàn thiện

Trong các không gian nhà ở hiện nay sơn dùng để lót trước khi tạo mẫu sơn cho căn nhà vô cùng quan trọng vì đó chính là nền tảng để tạo nên giá trị bền lâu cho những bức tường. Sơn lót nội thất Dulux cao cấp A934 chính là sản phẩm được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn hiện nay, mang đến sự yên tâm cho mọi khách hàng.

Sơn Dulux là một trong những dòng sơn tạo nên giá trị thẩm mỹ khác biệt cho mỗi không gian. Đây là chất liệu sơn có thể chống kiềm, chống ẩm mốc, không bị thấm giột vào mùa mưa. Có thể dùng để lót trong nhà vệ sinh, trong nhà tắm hoặc bất cứ không gian nào.

Chất lượng sơn lót nội thất Dulux A934 không bao giờ làm khách hàng phải thất vọng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình, tạo dựng giá trị thẩm mỹ lâu bền, khẳng định được đẳng cấp vượt trội. Với nhu cầu sử dụng sơn Dulux ngày càng lớn của khách hàng, công ty sơn Tota Paint luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bám chắc, bám lâu, giúp mọi không gian trở nên hiện đại và có giá trị thẩm mỹ hơn.

Qua bài viết này hi vọng bạn đã thấy rõ được công dụng quan trọng của sơn lót khi sơn nhà. Sử dụng sơn lót nhìn chung giúp lớp sơn dính hơn, lên màu tốt hơn và bền hơn so với khi không sử dụng, vì thế khi sơn nhà không nên bỏ qua lớp sơn lót này. Ngoài ra bạn nhớ lựa chọn những loại sơn tốt, thuộc những hãng uy tín trên thị trường như sơn lót nội thất Dulux A934 để đảm bảo chất lượng cho công trình nhé. Chúc các bạn có được ngôi nhà đẹp như ý.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866