Danh mục: Sơn Công Nghiệp

Danh mục: Sơn Công Nghiệp

-45%
887.000 
-45%
973.000 
-45%
1.059.000 
-45%
1.150.000 
-45%

Sơn Nippon TEXKOTE

Được xếp hạng 5 5 sao
1.436.000  790.000 

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với những sản phẩm sơn tường trong thi công xây dựng thì chắc chắn việc tìm hiểu những loại sơn công nghiệp sẽ mang đến nhiều thông tin cần thiết cho người dùng hiện nay.

Dòng sơn công nghiệp hay là sản phẩm sơn vạch kẻ đường ngày nay đã trở thành một trong những dòng sơn phổ biến được sử dụng trong nhiều lĩnh vực, hoạt động khác nhau trong đời sống hiện nay.

Chức năng chính của dòng sơn công nghiệp trên thị trường hiện nay là làm vạch kẻ trên hầu khắp các làn đường giao thông hiện nay. Ngoài ra, sản phẩm này còn được sử dụng làm các vạch chỉ báo trên mặt đường hoặc là làm hệ thống vạch kẻ phân lối trong các khu vực nhà để xe.

Với chức năng sử dụng chính trên bề mặt đường nên dòng sơn công nghiệp cũng sở hữu cho mình nhiều đặc trưng riêng biệt khác hẳn so với những dòng sơn khác. Một số tính năng đặc biệt của dòng sơn này đó chính là khả năng bám dính bề mặt lý tưởng, chống bong tróc hiệu quả khi sử dụng ngoài trời.

Trên thị trường hiện nay, dòng sơn công nghiệp cũng được sản xuất với nhiều màu sắc khác nhau có thể kể đến như: màu đen, màu đỏ, màu vàng, màu trắng, màu phản quang,… tùy thuộc vào từng mục đích sử dụng khác nhau của người dùng.

Hiện nay dòng sơn công nghiệp dùng làm vạch kẻ đường phổ biến phải kể đến dòng sơn dầu của thương hiệu Nippon được nhiều người dùng đánh giá cao.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866