30 Tháng Năm, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

So sánh sự khác nhau giữa các dòng sơn chống thấm Dulux.

Hiện nay trên thị trường rất nhiều dòng sản phẩm chống thấm vừa túi tiền sở hữu tính năng nổi trội là chống thấm vượt trội bề mặt đanh chắc. Sử dụng Sơn Chống Thấm Dulux là cách làm đơn giản và vô cùng hữu hiệu để phòng tránh và bảo vệ ngôi nhà khỏi tình trạng ngấm nước và ẩm mốc.

Sơn chống thấm Dulux là gì?

Đó là hợp chất chống thấm đặc biệt có tác dụng ngăn chặn sự thấm mước từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên và được sử dụng từ trong ra ngoài cho các bề mặt nằm ngang, thẳng đứng. Sơn chống thấm được sử dụng sau khi xong phần xây, trát tường mộc và trước khi thi công phần hoàn thiện.

Hiện tại, thương hiệu Dulux cung cấp hai dòng sơn chủ yếu, đó là:

+ Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex – W759.

+ Sơn chống thấm Dulux Weather Shield – Y65.

Đặc điểm nổi bật:

Sơn Chống Thấm Dulux Aquatech Flex – W759

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex

Đây là dòng sơn có chất chống thấm pha xi măng được thiết kế phù hợp với môi trường và khí hậu miền Nam Việt Nam. Sản phẩm có các ưu điểm sau:

– Chống thấm hiệu quả: Các nhà nghiên cứu đã thử nghiệm tại Singapore với sản phẩm này. Kết quả, sơn Dulux Aquatech Flex – W759 chống thấm tốt hơn gấp 2 lần so với các sản phẩm chống thấm tường đứng phổ biến trên thị trường hiện nay.

– Màu sắc sáng đẹp: Bên cạnh việc đảm bảo các tính năng quan trọng nhất là chống thấm, sơn Dulux Aquatech Flex – W759 còn giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho công trình với màu ghi nền nhã nhặn, làm bề mặt tường trở nên thanh lịch và thu hút hơn.

– Dễ dàng thi công: Với sản phẩm này, bạn không cần trộn xi măng nên dễ dàng sử dụng. Thêm vào đó, khả năng chống kiềm hóa và chống rêu mốc cao nên bạn có thể an tâm khi sủ dụng cho công trình của mình.

Sơn Chống Thấm Dulux Weathershield – Y65

Sơn chống thấm Dulux Weathershield

Sơn chống thấm Dulux Weathershield

Đây là loại sơn có cấu tạo từ nhựa Acrylic chống thấm, chất màu, phụ gia và nước. Với công nghệ Hydroshield đặc biệt giúp bề mặt đanh chắc hơn, sản phẩm cho khả năng chống thấm vượt trội, rất thích hợp với các cấu trúc xi măng và bê tông như tường nhà.

Bên cạnh đó, chất chống thấm Dulux Weathershield – Y65 còn có các ưu điểm khác như:

– Giúp ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào, bảo vệ tường không bị rêu mốc, hoen ố.

– Dễ sử dụng khi bám dính cực tốt trên các bề mặt xi măng, bê tông và chống kiềm hóa cao.

– Không chứa kim loại nặng có hại.

Nên chọn sơn chống thấm Dulux nào cho phù hợp?

* Đối với tường nhà cũ cần sơn lại:

Tường nhà sau khi bị thấm ẩm loang lổ được cạo sạch lớp sơn cũ và tiến hành sơn chống thấm. Đối với trường hợp này gia chủ nên sử dụng sơn Dulux Aquatech Flex Waterptroofing. Có khả năng che lấp các vết chân chim rất tốt – nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm ẩm.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng khả năng ngăn chặn chống thấm ở đây chỉ chiếm khoảng 50%. Còn lại tùy thuộc vào công đoạn xử lý bề mặt tường, cần đảm bảo rằng tường nhà không có vết nứt và phẳng mịn. Cần thi công sơn đúng quy trình khi tường đạt độ khô chuẩn.

* Đối với tường nhà mới:

Tường nhà sơn mới cần sơn theo đúng công đoạn gồm 1 lớp lót, 2 lớp sơn chống thấm và 2 lớp sơn phủ. Với tường sơn mới cũng cần chắc chắc rằng  bề mặt tường phẳng mịn và đạt độ khô chuẩn (<16% khi đo ở máy đo chuyên nghiệp). Gia chủ nên sử dụng loại sơn chồng thấm Dulux Weathershield. Đối với những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước như nhà tắm hay nhà bếp thì cần chống thấm theo phương chống thấm thuận.

* Chống thấm Dulux dành cho ngoại thất:

Ngoại thất là khu vực cần được chống thấm kỹ càng nhất vì phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây thấm. Tất cả các dòng sơn chống thấm Dulux đều có thể sử dụng cho ngoại thất. Tùy vào điều kiện khí hậu khu vực sinh sống mà lựa chọn loại sơn phù hợp.

Nên mua sơn chống thấm Dulux CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường sơn tràn lan các hãng sơn thật giả lẫn lộn với những lời quảng cáo bóng bẩy. Nếu không phải thợ chuyên nghiệp thì rất dễ bị rơi vào bẫy của những chiêu trò làm giả sơn nhà tinh vi. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng trong khi chọn lựa đại lý cung cấp sơn của bạn.

TotaPaint - Địa chỉ cung cấp sơn đáng tin cậy

TotaPaint – Địa chỉ cung cấp sơn đáng tin cậy

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể an tâm mua sơn thì hãy đến ngay với Tota Paint. Hoạt động trên thị trường sơn hơn 15 năm, Tota Paint trở thành nhà phân phối sơn cấp 1 tại miền Bắc. Cung cấp và thi công hơn 1000 các công trình lớn nhỏ, chúng tôi tin sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Tota Paint – nhà phân phối sơn chính hãng địa chỉ 147 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Telephone: 024 22 105 338 – Mobiphone: 0902 446 866

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866