Danh mục: Ngoại thất

Danh mục: Ngoại thất

ESSENCE NGOẠI THẤT BỀN ĐẸP – 5L

sơn jotun

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp là loại sơn acrylic biến tính gốc nước được công thức hóa để mang lại khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các yếu tố thời tiết và rong rêu nấm mốc.

Sơn Jotun Essence có khả năng chịu thời tiết cao, chống lại một số tác nhân khắc nghiệt của thời tiết như ánh nắng mặt trời, mưa gió bụi bẩn.

Với tính năng chống rong rêu và nấm mốc được công thức hóa, Jotun Essence ngoại thất bền đẹp luôn giữ cho ngôi nhà bạn đẹp và như mới. Jotun Essence thích hợp sử dụng cho cả bề mặt mới và tường cũ.

 

1 lít sơn Jotun Essence được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 15 lít phủ được 90m2 tường/ 2 lớp.

Sơn Jotun Essence được đóng gói như sau:

  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 25-30m2
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 85-90m2

 

Tota Paint khuyến nghị:

Trong quá trình sơn nhà tốt nhất nên sử dụng chung một hệ thống sơn và bột bả. Tránh dùng bột bả tường một hãng mà lại dùng sơn nước và sơn phủ màu một hãng khác.

Số lớp sơn tiêu chuẩn: 1 lớp lót + 2 lớp phủ

Lưu ý: Trước khi thi công sơn Jotun Esence ngoại thất bền đẹp phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Trong công việc làm bằng và phẳng mặt tường không thể thiếu vắng bột bả ngoại thất. Dòng sản phẩm luôn giúp cho bề mặt tường mịn màng và giúp cho quá trình thi công sơn nhà tiếp theo trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bột bả giúp cho công việc trám các lỗ hổng từ nhỏ cho đến to trên mặt mặt tường nhằm tăng thêm độ bền cũng như tăng vẻ đẹp cho toàn bộ tường nhà, giúp cho ngôi nhà luôn ở trong trạng thái đẹp.

Nhờ vào việc lấp đầy các bề mặt tường không bằng phẳng giúp cho quá trình thi công sau này được đảm bảo hơn. Độ dính của sơn tốt hơn giúp cho sơn phát huy được toàn bộ ưu điểm của mình một cách tốt nhất. Đồng thời thể hiện đúng màu sắc của màu sơn phủ ở bên ngoài giúp cho ngôi nhà tăng thêm nét đẹp của mình.

Một ưu điểm mà bột bả luôn được đánh giá cao đó chính là khả năng chống rạn nứt rất tốt, khả năng chịu được va đập mạnh cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả, tránh được tình trạng rêu bám trên mặt tường.

Bột bả ngoại thất có thời gian khô rất nhanh chỉ sau 30 – 60 phút sau khi thi công nên không ảnh hưởng đến quá trình thi công công trình. Hiện tại Tota Paint có nhiều mẫu dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.