Danh mục: Ngoại thất

Danh mục: Ngoại thất

JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU- 1L

sơn jotun

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất

Jotun Jotashield chống phai màu là lớp sơn phủ có khả năng chống thấm cao được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic đặc biệt.

Với công thức nhựa gốc Acrylic kháng nước, tăng cường khả năng chống thấm, Jotun Jotashield chống phai màu thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà, làm tăng độ bám dính, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, giúp cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn hơn, đồng thời gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất bảo vệ 6 năm, bền màu gấp 2 lần, chống thấm, chống nấm mốc tối ưu. Bên cạnh đó Jotun Jotashield Chống Phai Màu còn có khả năng giảm nhiệt, làm mát bề mặt tường hiệu quả.

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

1 lít sơn Jotun Jotashield được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Jotashield có thể phủ từ 12-14m2/lít/lớp.

 

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu được đóng gói như sau:

  • 1 Lít / lon – phủ được khoảng 6-7m2 / 2 lớp
  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 35-40m2 / 2 lớp
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 100-110m2 / 2 lớp

Hướng dẫn thi công sơn Jotashield Chống Phai Màu

Trước khi thi công sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Trong công việc làm bằng và phẳng mặt tường không thể thiếu vắng bột bả ngoại thất. Dòng sản phẩm luôn giúp cho bề mặt tường mịn màng và giúp cho quá trình thi công sơn nhà tiếp theo trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bột bả giúp cho công việc trám các lỗ hổng từ nhỏ cho đến to trên mặt mặt tường nhằm tăng thêm độ bền cũng như tăng vẻ đẹp cho toàn bộ tường nhà, giúp cho ngôi nhà luôn ở trong trạng thái đẹp.

Nhờ vào việc lấp đầy các bề mặt tường không bằng phẳng giúp cho quá trình thi công sau này được đảm bảo hơn. Độ dính của sơn tốt hơn giúp cho sơn phát huy được toàn bộ ưu điểm của mình một cách tốt nhất. Đồng thời thể hiện đúng màu sắc của màu sơn phủ ở bên ngoài giúp cho ngôi nhà tăng thêm nét đẹp của mình.

Một ưu điểm mà bột bả luôn được đánh giá cao đó chính là khả năng chống rạn nứt rất tốt, khả năng chịu được va đập mạnh cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả, tránh được tình trạng rêu bám trên mặt tường.

Bột bả ngoại thất có thời gian khô rất nhanh chỉ sau 30 – 60 phút sau khi thi công nên không ảnh hưởng đến quá trình thi công công trình. Hiện tại Tota Paint có nhiều mẫu dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.