Danh mục: Sơn tạo gai

Danh mục: Sơn tạo gai

ESSENCE NGOẠI THẤT BỀN ĐẸP – 5L

sơn jotun

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp là loại sơn acrylic biến tính gốc nước được công thức hóa để mang lại khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các yếu tố thời tiết và rong rêu nấm mốc.

Sơn Jotun Essence có khả năng chịu thời tiết cao, chống lại một số tác nhân khắc nghiệt của thời tiết như ánh nắng mặt trời, mưa gió bụi bẩn.

Với tính năng chống rong rêu và nấm mốc được công thức hóa, Jotun Essence ngoại thất bền đẹp luôn giữ cho ngôi nhà bạn đẹp và như mới. Jotun Essence thích hợp sử dụng cho cả bề mặt mới và tường cũ.

 

1 lít sơn Jotun Essence được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 15 lít phủ được 90m2 tường/ 2 lớp.

Sơn Jotun Essence được đóng gói như sau:

  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 25-30m2
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 85-90m2

 

Tota Paint khuyến nghị:

Trong quá trình sơn nhà tốt nhất nên sử dụng chung một hệ thống sơn và bột bả. Tránh dùng bột bả tường một hãng mà lại dùng sơn nước và sơn phủ màu một hãng khác.

Số lớp sơn tiêu chuẩn: 1 lớp lót + 2 lớp phủ

Lưu ý: Trước khi thi công sơn Jotun Esence ngoại thất bền đẹp phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Ngày này những không gian sống của các công trình nhà ở hiện nay đã trở nên thêm phần bắt mắt khi người dùng lựa chọn sử dụng những dòng sơn đặc biệt để trang trí cho không gian sống của mình. Một trong những dòng sơn nổi bật đó phải kể đơn sơn tạo gai đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Điểm độc đáo của dòng sơn tạo gai đó chính là khả năng tạo ra bề mặt sần sùi trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho những bức tường nhà hiện nay. Dòng sơn này được sử dụng với mục đích chính là sơn phủ trang trí cho cả ngoại thất lẫn nội thất.

Là một sản phẩm sơn phủ đặc biệt nên dòng sơn tạo gai cũng sở hữu cho mình hàng loạt tính năng đặc biệt, trong đó khả năng cách âm chính là lợi ích nổi bật nhất mà dòng sơn này mang đến cho người dùng.

Do bề mặt phủ lên mặt tường là lớp sơn sần sùi nên bề mặt tường có chức năng phản âm hiệu quả đảm bảo cho không gian bên trong nhà luôn được yên tĩnh. Vừa sở hữu những tính năng đặc biệt với giá trị thẩm mỹ cao nên dòng sơn tạo gai ngày càng được người dùng tin tưởng lựa chọn dùng trong trang trí.

Một trong những dòng sơn tạo gai được người dùng đánh giá cao về chất lượng phải kể đến hàng sơn Nippon hiện được sản xuất với gốc sơn dầu càng làm tăng tính thẩm mỹ sáng bóng cho bề mặt tường nội – ngoại thất.