Danh mục: Sơn tạo gai

Danh mục: Sơn tạo gai

JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU- 1L

sơn jotun

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất

Jotun Jotashield chống phai màu là lớp sơn phủ có khả năng chống thấm cao được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic đặc biệt.

Với công thức nhựa gốc Acrylic kháng nước, tăng cường khả năng chống thấm, Jotun Jotashield chống phai màu thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà, làm tăng độ bám dính, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, giúp cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn hơn, đồng thời gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất bảo vệ 6 năm, bền màu gấp 2 lần, chống thấm, chống nấm mốc tối ưu. Bên cạnh đó Jotun Jotashield Chống Phai Màu còn có khả năng giảm nhiệt, làm mát bề mặt tường hiệu quả.

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

1 lít sơn Jotun Jotashield được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Jotashield có thể phủ từ 12-14m2/lít/lớp.

 

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu được đóng gói như sau:

  • 1 Lít / lon – phủ được khoảng 6-7m2 / 2 lớp
  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 35-40m2 / 2 lớp
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 100-110m2 / 2 lớp

Hướng dẫn thi công sơn Jotashield Chống Phai Màu

Trước khi thi công sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Ngày này những không gian sống của các công trình nhà ở hiện nay đã trở nên thêm phần bắt mắt khi người dùng lựa chọn sử dụng những dòng sơn đặc biệt để trang trí cho không gian sống của mình. Một trong những dòng sơn nổi bật đó phải kể đơn sơn tạo gai đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay.

Điểm độc đáo của dòng sơn tạo gai đó chính là khả năng tạo ra bề mặt sần sùi trở thành điểm nhấn vô cùng ấn tượng cho những bức tường nhà hiện nay. Dòng sơn này được sử dụng với mục đích chính là sơn phủ trang trí cho cả ngoại thất lẫn nội thất.

Là một sản phẩm sơn phủ đặc biệt nên dòng sơn tạo gai cũng sở hữu cho mình hàng loạt tính năng đặc biệt, trong đó khả năng cách âm chính là lợi ích nổi bật nhất mà dòng sơn này mang đến cho người dùng.

Do bề mặt phủ lên mặt tường là lớp sơn sần sùi nên bề mặt tường có chức năng phản âm hiệu quả đảm bảo cho không gian bên trong nhà luôn được yên tĩnh. Vừa sở hữu những tính năng đặc biệt với giá trị thẩm mỹ cao nên dòng sơn tạo gai ngày càng được người dùng tin tưởng lựa chọn dùng trong trang trí.

Một trong những dòng sơn tạo gai được người dùng đánh giá cao về chất lượng phải kể đến hàng sơn Nippon hiện được sản xuất với gốc sơn dầu càng làm tăng tính thẩm mỹ sáng bóng cho bề mặt tường nội – ngoại thất.