Danh mục: Sơn kẻ đường

Danh mục: Sơn kẻ đường

ESSENCE NGOẠI THẤT BỀN ĐẸP – 5L

sơn jotun

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp là loại sơn acrylic biến tính gốc nước được công thức hóa để mang lại khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các yếu tố thời tiết và rong rêu nấm mốc.

Sơn Jotun Essence có khả năng chịu thời tiết cao, chống lại một số tác nhân khắc nghiệt của thời tiết như ánh nắng mặt trời, mưa gió bụi bẩn.

Với tính năng chống rong rêu và nấm mốc được công thức hóa, Jotun Essence ngoại thất bền đẹp luôn giữ cho ngôi nhà bạn đẹp và như mới. Jotun Essence thích hợp sử dụng cho cả bề mặt mới và tường cũ.

 

1 lít sơn Jotun Essence được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 15 lít phủ được 90m2 tường/ 2 lớp.

Sơn Jotun Essence được đóng gói như sau:

  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 25-30m2
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 85-90m2

 

Tota Paint khuyến nghị:

Trong quá trình sơn nhà tốt nhất nên sử dụng chung một hệ thống sơn và bột bả. Tránh dùng bột bả tường một hãng mà lại dùng sơn nước và sơn phủ màu một hãng khác.

Số lớp sơn tiêu chuẩn: 1 lớp lót + 2 lớp phủ

Lưu ý: Trước khi thi công sơn Jotun Esence ngoại thất bền đẹp phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Vạch kẻ đường giao thông là những dấu hiệu giao thông mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Và để tạo ra những vạch kẻ đường ấy, các đơn vị thi công phải sử dụng một loại vật liệu chuyên biệt mang tên sơn kẻ đường.

Sơn kẻ đường là sản phẩm sơn được sử dụng để kẻ lên đường và dải phân cách trong hệ thống đường giao thông. Đặc điểm nổi bật của dòng sơn này đó chính là cực nổi bật và trong quá trình thi công sơn, chúng ta có thể dùng thêm hạt phản quang để dễ dàng nhận thấy vào ban đêm.

Dựa vào quá trình sử dụng sản phẩm, chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi bật sau:

Đầu tiên đó chính là khả năng bám dính tốt. Với thành phần dựa trên các gốc nhựa chất lượng cao cùng phương pháp thi công đặc biệt đã góp phần tạo ra một sự liên kết, kết dính vô cùng chặt chẽ giữa lớp sơn và bề mặt đường.

Tiếp theo đó chính là độ bền cao. Sản phẩm này có thể được xếp vào top những loại sơn có khả năng chịu mài mòn cực tốt, giữ màu sơn trong mọi điều kiện thời tiết. Do vậy, sử dụng sản phẩm này để sơn vạch đường chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nếu bạn có như cầu mua sản phẩm này hãy đến với TOTA Paint. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm sơn kẻ đường với nhiều thương hiệu và màu sắc khác nhau. Đến với TOTA Paint để có được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.