Danh mục: Sơn kẻ đường

Danh mục: Sơn kẻ đường

JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU- 1L

sơn jotun

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất

Jotun Jotashield chống phai màu là lớp sơn phủ có khả năng chống thấm cao được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic đặc biệt.

Với công thức nhựa gốc Acrylic kháng nước, tăng cường khả năng chống thấm, Jotun Jotashield chống phai màu thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà, làm tăng độ bám dính, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, giúp cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn hơn, đồng thời gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất bảo vệ 6 năm, bền màu gấp 2 lần, chống thấm, chống nấm mốc tối ưu. Bên cạnh đó Jotun Jotashield Chống Phai Màu còn có khả năng giảm nhiệt, làm mát bề mặt tường hiệu quả.

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

1 lít sơn Jotun Jotashield được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Jotashield có thể phủ từ 12-14m2/lít/lớp.

 

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu được đóng gói như sau:

  • 1 Lít / lon – phủ được khoảng 6-7m2 / 2 lớp
  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 35-40m2 / 2 lớp
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 100-110m2 / 2 lớp

Hướng dẫn thi công sơn Jotashield Chống Phai Màu

Trước khi thi công sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Vạch kẻ đường giao thông là những dấu hiệu giao thông mà chúng ta thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Và để tạo ra những vạch kẻ đường ấy, các đơn vị thi công phải sử dụng một loại vật liệu chuyên biệt mang tên sơn kẻ đường.

Sơn kẻ đường là sản phẩm sơn được sử dụng để kẻ lên đường và dải phân cách trong hệ thống đường giao thông. Đặc điểm nổi bật của dòng sơn này đó chính là cực nổi bật và trong quá trình thi công sơn, chúng ta có thể dùng thêm hạt phản quang để dễ dàng nhận thấy vào ban đêm.

Dựa vào quá trình sử dụng sản phẩm, chúng ta có thể liệt kê một số ưu điểm nổi bật sau:

Đầu tiên đó chính là khả năng bám dính tốt. Với thành phần dựa trên các gốc nhựa chất lượng cao cùng phương pháp thi công đặc biệt đã góp phần tạo ra một sự liên kết, kết dính vô cùng chặt chẽ giữa lớp sơn và bề mặt đường.

Tiếp theo đó chính là độ bền cao. Sản phẩm này có thể được xếp vào top những loại sơn có khả năng chịu mài mòn cực tốt, giữ màu sơn trong mọi điều kiện thời tiết. Do vậy, sử dụng sản phẩm này để sơn vạch đường chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

Nếu bạn có như cầu mua sản phẩm này hãy đến với TOTA Paint. Tại đây, chúng tôi luôn có sẵn số lượng lớn sản phẩm sơn kẻ đường với nhiều thương hiệu và màu sắc khác nhau. Đến với TOTA Paint để có được sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường.