Danh mục: Ngoại thất

Danh mục: Ngoại thất

Trong công việc làm bằng và phẳng mặt tường không thể thiếu vắng bột bả ngoại thất. Dòng sản phẩm luôn giúp cho bề mặt tường mịn màng và giúp cho quá trình thi công sơn nhà tiếp theo trở nên dễ dàng và tiện lợi hơn.

Bột bả giúp cho công việc trám các lỗ hổng từ nhỏ cho đến to trên mặt mặt tường nhằm tăng thêm độ bền cũng như tăng vẻ đẹp cho toàn bộ tường nhà, giúp cho ngôi nhà luôn ở trong trạng thái đẹp.

Nhờ vào việc lấp đầy các bề mặt tường không bằng phẳng giúp cho quá trình thi công sau này được đảm bảo hơn. Độ dính của sơn tốt hơn giúp cho sơn phát huy được toàn bộ ưu điểm của mình một cách tốt nhất. Đồng thời thể hiện đúng màu sắc của màu sơn phủ ở bên ngoài giúp cho ngôi nhà tăng thêm nét đẹp của mình.

Một ưu điểm mà bột bả luôn được đánh giá cao đó chính là khả năng chống rạn nứt rất tốt, khả năng chịu được va đập mạnh cao. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có khả năng chống ẩm mốc hiệu quả, tránh được tình trạng rêu bám trên mặt tường.

Bột bả ngoại thất có thời gian khô rất nhanh chỉ sau 30 – 60 phút sau khi thi công nên không ảnh hưởng đến quá trình thi công công trình. Hiện tại Tota Paint có nhiều mẫu dòng sản phẩm cho khách hàng lựa chọn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866