Danh mục: Trong nhà

Danh mục: Trong nhà

Những dòng sơn nội thất hiện nay được người sử dụng vô cùng quan tâm vì nó quyết định đến tính thẩm mỹ cho không gian của bạn. Do đó khi lựa chọn sơn phủ trong nhà người dùng nên cân nhắc lựa chọn phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Dòng sơn phủ trong nhà thương hiệu Dulux từ lâu đã nhận được sự ưa chuộng của người dùng và đánh giá cao về chất lượng nó mang lại.

Một số những dòng sơn phủ có thể kể đến như Sơn Dulux Professional nội thất A300; Sơn Dulux Professional lau chùi; Sơn Dulux Professional Diamond Care; Sơn nước trong nhà Maxiliet Total A901- 05Lit hay sơn nước trong nhà Maxiliet HI-COVER- 05Lit.

Tùy theo từng nhu cầu của người dùng sẽ có những lựa chọn sản phẩm khác nhau. Dòng sơn phủ trong nhà Dulux khá phong phú và đa dạng về sản phẩm, do đó bạn có thể nhờ đến sự tư vấn của đơn vị cung cấp để chọn mua được sản phẩm đáp ứng tốt nhất nhu cầu sử dụng của mình.

Giá thành của các sản phẩm sơn phủ trong nhà Dulux cũng khá phải chăng. Trong đó mức giá phổ biến là từ 300.000đ – 2.000.000đ cho từng loại sơn. Với mức giá thành này người sử dụng sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn mang lại hiệu quả bền lâu cho công trình của gia đình mình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866