Các thành tựu

Về Tota Paint

Tota Paint là một thương hiệu đến từ Công ty cổ phần thương mại dịch vụ và xây dựng Toàn Thắng, với bề dày dịch sử hoạt động trong lĩnh vực sơn 15 năm, Tota Paint được biết đến như một nhà phân phối sơn uy tín hàng đầu trên thị trường Hà Nội nói riêng và toàn miền bắc nói chung.

Thành tựu Tota Paint đạt được

Nhà phân phối sơn hàng đầu miền Bắc

Trong suốt chặng đường 15 năm hoạt động, từ xuất phát điểm là một công ty chuyên thi công sơn những công trình kỹ thuật dân dụng trên địa bàn Hà Nội, nay Tota Paint tự hào được biết đến không chỉ là công ty thi công sơn chuyên nghiệp mà còn là một trong những nhà phân phối sơn có tên tuổi ở miền Bắc.

Lợi nhuận sau thuế tăng trưởng qua các năm

Điều may mắn mà chúng tôi có được chính là ngày càng nhiều đối tác tin tưởng lựa chọn những sản phẩm và dịch vụ của Tota Paint cung cấp để thi công những công trình lớn. Do đó, lợi nhuận sau thuế trung bình hàng năm của công ty tăng lên qua các thời kì và sẽ tiếp tục duy trì đà tăng trưởng trong giai đoạn tới.

Các giải thưởng có được trong ngành sơn

Dựa trên sự nỗ lực phấn đấu phát triển không ngừng của toàn thể đội ngũ công nhân viên trong công ty, Tota Paint đã tự hào nhận được giải thưởng khách hàng chiến lược đến từ thương hiệu Dulux thuộc tập đoàn AzkoNobel (ICI) trong các năm 2010, 2012, 2015, 2017, giải thưởng nhà phân phối và là đại lí cấp I được ủy quyền bán các sản phẩm của công ty từ chi nhánh của tập đoàn Nippon cũng như của JotunKova tại Việt Nam vào năm 2011, 2014 và 2017.

Sự tín nhiệm của đối tác 

Tuy nhiên, sứ mệnh đặc biệt của Tota Paint là hướng tới chăm sóc và bảo vệ khách hàng, vì vậy thành tựu quan trọng và đáng tự hào nhất của Tota Paint chính là niềm tin và sự tín nhiệm của đối tác dành cho chúng tôi. Trong những năm vừa qua, Tota Paint đã được ủy thác thi công hàng chục dự án lớn nhỏ từ những tập đoàn, công ty hàng đầu Việt Nam: tập đoàn Vingroup, công ty Vinaconex, tập đoàn Hà Đô,…và không thể không kể đến những khách hàng thân thiết đã gắn bó với Tota Paint trong khoảng thời gian hoạt động. Một số dự án tổ hợp chung cư, khách sạn, tầng hầm tiêu biểu được Tota Paint chịu trách nhiệm thi công có thể kể đến như:

Trong thời gian tới, Tota Paint sẽ nỗ lực tăng chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng trước và sau mua hàng cũng như đa dạng hóa các chủng loại sản phẩm để giúp khách hàng cảm thấy thoải mái nhất khi đến với chúng tôi.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866