Danh mục: Trong nhà

Danh mục: Trong nhà

451.000  257.070 
1.518.000  865.260 

Để có được một công trình được sơn phủ đều màu và mịn màng, quá trình xử lý bề mặt đóng vai trò vô cùng quan trọng. Và một trong số những sản phẩm được sử dụng cho quá trình này đó chính là sơn lót trong nhà.

Sơn lót là một loại sơn có công thức đặc biệt được tạo ra bởi nhiều thành phần có chức năng hỗ trợ cho quá trình thi công sơn phủ bề mặt. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại sơn lót được bày bán với nhiều thương hiệu khác nhau. Song nhìn chung các sản phẩm sơn lót đều có những ưu điểm sau:

Đầu tiên, đó chính là khả năng chống thấm cho bề mặt tường vô cùng hiệu quả. Việc sơn phủ một lớp sơn lót sẽ giúp cho bề mặt tường được bảo vệ một cách tuyệt đối và toàn diện hơn. Nhờ vậy, chúng ta có thể ngăn chặn được tình trạng rêu mốc gây mất thẩm mỹ.

Ưu điểm thứ 2 của sản phẩm này đó chính là khả năng tăng cường độ kết dính cho sơn phủ. Những bức tường được sơn lót trước khi tiến hành sơn màu sẽ có độ bao phủ tốt hơn, đều màu hơn và tạo được hiệu ứng sáng bóng ấn tượng.

Tại ToTa Paint, chúng tôi đang bày bán sản phẩm này với nhiều thương hiệu nổi tiếng như Dulux, Maxilite, Nippon,…và các mức dung tích khác nhau cho khách hàng thoải mái chất lượng. Quý khách vui lòng liên hệ với ToTa Paint để có được những sản phẩm chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866