Danh mục: Sơn sàn

Danh mục: Sơn sàn

ESSENCE NGOẠI THẤT BỀN ĐẸP – 5L

sơn jotun

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp

Sơn Jotun Essence ngoại thất bền đẹp là loại sơn acrylic biến tính gốc nước được công thức hóa để mang lại khả năng bảo vệ cho bề mặt tường ngoại thất chống lại các yếu tố thời tiết và rong rêu nấm mốc.

Sơn Jotun Essence có khả năng chịu thời tiết cao, chống lại một số tác nhân khắc nghiệt của thời tiết như ánh nắng mặt trời, mưa gió bụi bẩn.

Với tính năng chống rong rêu và nấm mốc được công thức hóa, Jotun Essence ngoại thất bền đẹp luôn giữ cho ngôi nhà bạn đẹp và như mới. Jotun Essence thích hợp sử dụng cho cả bề mặt mới và tường cũ.

 

1 lít sơn Jotun Essence được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Essence là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Essence có thể phủ từ 10-12m2/lít/lớp. Trung bình một thùng sơn 15 lít phủ được 90m2 tường/ 2 lớp.

Sơn Jotun Essence được đóng gói như sau:

  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 25-30m2
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 85-90m2

 

Tota Paint khuyến nghị:

Trong quá trình sơn nhà tốt nhất nên sử dụng chung một hệ thống sơn và bột bả. Tránh dùng bột bả tường một hãng mà lại dùng sơn nước và sơn phủ màu một hãng khác.

Số lớp sơn tiêu chuẩn: 1 lớp lót + 2 lớp phủ

Lưu ý: Trước khi thi công sơn Jotun Esence ngoại thất bền đẹp phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Để đảm bảo mặt sàn được trơn bóng, láng mịn và bền đẹp theo thời gian, chất lượng sơn sàn là yếu tố quan trọng quyết định đến điều này. Sơn sàn Tota Paint thời gian qua được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ của dòng sơn này.

Sơn sàn Tota Paint có thể dùng để lót dưới các mặt sàn gỗ, chống mối mọt, ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ đồng thời giúp sàn gỗ bám chắc mặt nền hơn. Khi sử dụng sơn sàn, tuổi thọ của các mặt nền cũng được đảm bảo hơn lên đến 10 năm tuổi thọ.

Sơn sàn của chúng tôi không có mùi, màu sắc nhẹ nhàng, đa dạng, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Được sản xuất từ dòng đá vôi cao cấp, sơn sàn Tota Paint có độ bám chắc, dễ sử dụng, đảm bảo chất lượng mọi mặt sàn. Trải qua nhiều thời gian, thách thức và tác động của thời tiết sơn sàn Tota Paint vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao nhất, là sản phẩm yêu thích của nhiều đơn vị xây dựng hiện nay.

Lựa chọn sơn sàn Tota Paint chính là sự lựa chọn an toàn và chắc chắn cho sàn, nền nhà của bạn, giúp bảo vệ tổ ấm và ngôi nhà của chúng ta vững chắc theo thời gian.