Danh mục: Sơn sàn

Danh mục: Sơn sàn

JOTASHIELD CHỐNG PHAI MÀU- 1L

sơn jotun

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất

Jotun Jotashield chống phai màu là lớp sơn phủ có khả năng chống thấm cao được cấu tạo bởi thành phần chính là keo Styrene Acrylic đặc biệt.

Với công thức nhựa gốc Acrylic kháng nước, tăng cường khả năng chống thấm, Jotun Jotashield chống phai màu thích hợp cho các cấu trúc xi măng và bê tông của tường nhà, làm tăng độ bám dính, tăng độ bền và phát huy tối đa tính năng của lớp sơn phủ, giúp cho bề mặt sơn đẹp hơn và ít hao sơn hơn, đồng thời gia tăng thêm tính thẩm mỹ cho công trình.

Sơn Jotun Jotashield chống phai màu ngoại thất bảo vệ 6 năm, bền màu gấp 2 lần, chống thấm, chống nấm mốc tối ưu. Bên cạnh đó Jotun Jotashield Chống Phai Màu còn có khả năng giảm nhiệt, làm mát bề mặt tường hiệu quả.

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

Jotun Jotashield Chống Phai Màu đạt nhãn xanh Singapore

1 lít sơn Jotun Jotashield được bao nhiêu m2?

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu là sơn gốc nước nên rất dễ dàng thi công. Có thể sử dụng Lu lăn sơn, chổi quét sơn hoặc máy phun sơn chuyên dụng để thi công.

Trung bình 1 lít sơn Jotun Jotashield có thể phủ từ 12-14m2/lít/lớp.

 

Sơn Jotun Jotashield Chống Phai Màu được đóng gói như sau:

  • 1 Lít / lon – phủ được khoảng 6-7m2 / 2 lớp
  • 5 Lít / lon – phủ được khoảng 35-40m2 / 2 lớp
  • 15 Lít / thùng – phủ được khoảng 100-110m2 / 2 lớp

Hướng dẫn thi công sơn Jotashield Chống Phai Màu

Trước khi thi công sơn Jotun Jotashield Bền màu tối ưu phải kiểm tra bề mặt tường thật kĩ. Loại bỏ hết tạp chất bám trên bề mặt tường như bụi bặm, dầu mỡ…

Độ ẩm tường phải nhỏ hơn 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter. Trường hợp không có máy đo độ ẩm, theo kinh nghiệm thi công nên để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường là 80%).

Để đảm bảo mặt sàn được trơn bóng, láng mịn và bền đẹp theo thời gian, chất lượng sơn sàn là yếu tố quan trọng quyết định đến điều này. Sơn sàn Tota Paint thời gian qua được khách hàng đánh giá cao về chất lượng và giá trị thẩm mỹ của dòng sơn này.

Sơn sàn Tota Paint có thể dùng để lót dưới các mặt sàn gỗ, chống mối mọt, ẩm mốc làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn gỗ đồng thời giúp sàn gỗ bám chắc mặt nền hơn. Khi sử dụng sơn sàn, tuổi thọ của các mặt nền cũng được đảm bảo hơn lên đến 10 năm tuổi thọ.

Sơn sàn của chúng tôi không có mùi, màu sắc nhẹ nhàng, đa dạng, bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Được sản xuất từ dòng đá vôi cao cấp, sơn sàn Tota Paint có độ bám chắc, dễ sử dụng, đảm bảo chất lượng mọi mặt sàn. Trải qua nhiều thời gian, thách thức và tác động của thời tiết sơn sàn Tota Paint vẫn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao nhất, là sản phẩm yêu thích của nhiều đơn vị xây dựng hiện nay.

Lựa chọn sơn sàn Tota Paint chính là sự lựa chọn an toàn và chắc chắn cho sàn, nền nhà của bạn, giúp bảo vệ tổ ấm và ngôi nhà của chúng ta vững chắc theo thời gian.