17 Tháng Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Lời khuyên KHÔNG thể bỏ qua: Làm thế nào thuê được đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp?

Ngoài chất lượng sơn thì việc tìm đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp cũng là yếu tố quan trọng tạo nên vẻ đẹp cho ngôi nhà của bạn. Điều này cũng dễ hiểu vì chỉ có những thợ sơn có tay nghề mới đáp ứng hoàn hảo yêu cầu của gia chủ. Trong khi đó nếu thợ sơn thiếu kinh nghiệm, không biết xử lý tình huống xảy ra trong quá trình thi công hoặc cẩu thả khi thi công sẽ khiến bạn tốn kém tiền bạc và thời gian khắc phục. Vì vậy, tham khảo bài viết sau đây để có thể tìm được một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp.

Hãy nhờ người quen giới thiệu một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp họ đã sử dụng.

Bất cứ một người nào khác cho bạn một lời khuyên đều có ý nghĩa đối với bạn. Họ đã sử dụng và có thể đánh giá được chất lượng của đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp nhờ vào kết quả họ nhận được. Vậy nên hãy chủ động xin những lời giới thiệu để có thể tham khảo những đội thợ sơn  nhà chuyên nghiệp nhất

Hãy tham khảo ít nhất 3 báo giá từ các đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp có uy tín.

Giá cả luôn là thứ được đặt lên hàng đầu để cạnh tranh. Chẳng ai muốn mất quá nhiều tiền cho những thứ mà đáng lẽ ra chỉ mất một nửa. Yêu cầu họ gửi báo giá để bạn có thể có sự so sánh giữa các bên và chọn ra đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp với giá cả phải chăng nhất.

thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Một bảng báo giá hợp lý để tham khảo là công việc nên làm trước khi chọn ra đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp.

Hãy yêu cầu đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp bạn chọn gửi báo giá chi tiết

Một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp là đội thợ có hợp đồng và thông tin minh bạch. Đó là thứ làm lên tên tuổi và thương hiệu của họ. Vì thế đừng ngần ngại mà hãy yêu cầu họ đưa ra báo giá chi tiết để bạn có thể nắm bắt rõ nhất chi phí bạn sắp phải trả.

thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Không thể bỏ qua bảng báo giá chi tiết của đội thợ mà bạn đã chọn. Bạn cần biết chính xác số tiền mình phải chi trả để sơn cho ngôi nhà của mình.

Hãy tìm hiểu chế độ hậu mãi mà bên thợ sơn nhà chuyên nghiệp đưa ra

Để xác định đội thợ sơn nhà bạn đang thuê có uy tín và chất lượng hay không thì chế độ hậu mãi là thứ vô cùng quan trọng. Bởi đó là thứ luôn được ưu tiên hàng đầu khi khách hàng có vướng mắc cần sửa chữa hoặc chưa hài lòng về chất lượng sơn nhà. Hơn nữa, đây còn là quyền lợi của bạn khi sử dụng bất kỳ dịch vụ nào. Vì vậy hãy tìm hiểu kỹ chế độ hậu mãi và bảo hành do bên thợ sơn nhà chuyên nghiệp đưa ra.

thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp là có thương hiệu và chế độ hậu mãi rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với việc đội thợ này đã có nhiều năm kinh ngiệm trên các công trình và dành được sự uy tín từ các nhà đầu tư.

Một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp là có thương hiệu và chế độ hậu mãi rõ ràng. Điều này đồng nghĩa với việc họ đã có nhiều năm kinh nghiệm trên các công trình và dành được sự uy tín từ các nhà đầu tư.

Nhất định phải có bản hợp đồng chi tiết từ đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Hợp đồng thi công là cam kết giữa chủ đầu tư và đội thợ sơn nhà. Một đơn vị sơn nhà uy tín là có hợp đồng sơn nhà chuẩn xác, rõ ràng do cả hai bên chấp nhận và kí kết. Tránh trường hợp đồng không minh bạch dẫn đến những khúc mắc có thể khiến gia chủ không hài lòng.

Trong quá trình thi công, đội thợ sơn nhà sơn không đúng quy trình, sử dụng sơn sai với hợp đồng, hoặc làm hư hỏng đồ dùng gia đình nhưng không được bồi thường. Chính vì vậy, một bản hợp đồng mập mờ, thiếu thông tin hoặc thông tin sai lệch so với khi trao đổi thì có thể đội thợ này thiếu chuyên nghiệp hoặc đang có hành vi lừa đảo, khách hàng cần lưu ý điều này.

thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Một bản hợp đồng mập mờ, thiếu thông tin hoặc thông tin sai lệch so với khi trao đổi thì có thể đội thợ này thiếu chuyên nghiệp hoặc đang có hành vi lừa đảo, khách hàng cần lưu ý điều này.

Hơn nữa, khi đã chọn được cho gia đình một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp thì hãy đảm bảo chính xác ai sẽ thực hiện công việc. Bởi không ai muốn gia toàn bộ ngôi nhà của mình cho người thiếu trung thực hoặc thiếu trách nhiệm. Một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp là có thể giải quyết gọn gàng các vấn đề phát sinh trong quá trình sơn nhà.

Phải tìm một đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp ở đâu?

Nếu bạn đang cần cho gia đình một đội thợ thi công sơn nhà chuyên nghiệp, sơn nhà trọn gói rẻ nhất miền Bắc thì hãy nhanh chóng liên lạc cho Tota Paint. Với hơn 15 năm hành nghề, chúng tôi tự tin cung cấp đội ngũ thi công sơn lành nghề cùng bộ máy quản lý chuyên nghiệp. Bộ phận giám sát thi công của chúng tôi có thể thay bạn trực tiếp chỉ đạo cho công nhân thi công cho đúng thiết kế, kỹ thuật và chất lượng và tiến độ như trong bản hợp đồng kí kết.

thợ sơn nhà chuyên nghiệp

Đến ngay với Tota Paint để tư vấn và sử dụng dịch vụ sơn nhà trọn gói rẻ nhất miền Bắc!

Ngoài ra nếu nhà đầu tư có sủa đổi về công trình, bộ phần này sẽ có tránh nhiệm hướng dẫn và cập nhật để công trình thi công đúng theo yêu cầu khách hàng. Để đáp ứng được yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, đội thợ sơn nhà chuyên nghiệp của Tota Paint luôn tận tình và có trách nhiệm trong mọi bản hợp đồng.

 

 

Bài viết liên quan

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866