20 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Hãy sơn nhà từ sớm, đừng để gần tết mới sơn lại nhà!

Tháng 12 chính là thời điểm diễn ra Giáng sinh đồng thời là tết Dương lịch đến tết Nguyên Đán của dân tộc Việt Nam. Bởi vì chuẩn bị có rất nhiều các sự kiện sắp xảy ra nên vào thời điểm tháng 12 này ai ai cũng tất bật chuẩn bị trang hoàng, sửa sang lại nhà cửa để đón một năm mới viên mãn. Chính vì nhu cầu sơn sửa nhà cửa gia tăng tại thời điểm này mà các dịch vụ sơn nhà vào tháng 12 trở nên quá tải.

Cảnh báo tháng 12, dịch vụ sơn nhà quá tải!

Ai cũng muốn sơn sửa lại ngôi nhà sao cho thật khang trang lộng lẫy. Tuy nhiên việc sơn lại nhà không phải ai cũng có thể tự tay thi công được. Chính vì thế mà các khách hàng luôn cần đến những dịch vụ thi công sơn nhà trọn gói. Đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho dịch vụ sơn sửa nhà trong những ngày tháng 12 trở nên quá tải. Vậy đứng trước tình hình này, chúng ta phải làm gì?

Các chuyên gia đưa ra lời khuyên rằng bạn nên sơn sửa nhà từ sớm. Từ đầu tháng 11 đến đầu tháng 12, trong thời gian này bạn hãy tranh thủ sơn sửa nhà cửa. Nếu không thể tự tay sơn sửa nhà cửa. Hãy chọn những đơn vị thi công sơn nhà cửa giúp bạn làm việc đó. Hơn nữa việc sơn sửa nhà từ sớm giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí thi công, thường về cuối tháng 12 thì các dịch vụ thi công sơn cũng đồng loạt tăng giá mạnh so với giá thường ngày. Mặc dù ngay sau tết thì nó sẽ trở về lại giá ngay ban đầu.

Ngoài ra chọn đơn vị thi công sơn từ sớm cho bạn nhiều sự lựa chọn về đơn vị thi công mình mong muốn hơn. Chứ không phải là bắt buộc phải chọn một đơn vị thi công chỉ bởi vì chỉ còn duy nhất họ còn rảnh ngày này. Việc có nhiều thời gian lựa chọn đơn vị thi công sơn cũng giúp bạn tìm hiểu rõ hơn đâu là đơn vị thi công sơn uy tín và được khách hàng đánh giá cao hơn.

Tại sao bạn phải chọn một dịch vụ sơn nhà uy tín?

Khi bạn muốn sơn sửa lại nhà thì việc tìm một dịch vụ sơn nhà uy tín chuẩn chỉnh là điều vô cùng quan trọng và cần thiết. Bởi vì chính đơn vị thi công sơn sẽ quyết định trực tiếp đến chất lượng ngôi nhà của bạn.

Rất nhiều khách hàng vì ham rẻ nên đã chọn một số dịch vụ thi công không rõ nguồn gốc hoặc những đơn vị có tuổi nghề còn rất trẻ. Và kết quả nhận được đó là chất lượng của ngôi nhà nhanh chóng bị xuống cấp và chỉ không lâu sau đó bạn đã phải tốn thêm một số tiền nữa cho việc tu sửa, nâng cấp. Điều này gây nên sự lãng phí không đáng có.

Việc chọn được đơn vị thi công sơn nhà uy tín sẽ giúp duy trì vẻ mỹ quan cho ngôi nhà cũng như bảo vệ ngôi nhà bạn trước tác động của các yếu tố bên ngoài, giúp bảo vệ ngôi nhà đi cùng năm tháng. Từ đó bạn không cần phải tốn tiền cho các hoạt động tu sửa và nâng cấp ngôi nhà. Việc này giúp tiết kiệm chi phí cho bạn đáng kể.

Sơn sửa lại nhà cũ không giống như sơn nhà mới, nó yêu cầu sự chuyên nghiệp có thể nắm thật chắc yêu cầu trong từng công đoạn thi công, và sự lành nghề trong quá trình lăn sơn để có lớp sơn nhà đẹp.

Tại TotaPaint, chúng tôi sở hữu đội ngũ thi công chuyên nghiệp và lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã thực hiện thi công cho hàng ngàn các công trình lớn nhỏ, vì vậy mà họ có thể kiểm soát mọi vấn đề cũng như mọi tình huống xảy ra trong quá trình sơn nhà.

Các công đoạn sơn nhà diễn ra theo đúng quy trình nghiêm ngặt trong khâu thực hiện cũng chính là minh chứng cho lý do tại sao TotaPaint được nhiều khách hàng tin tưởng và giao phó những công trình của họ.

Bài viết liên quan

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866