15 Tháng Bảy, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Dulux vừa ra mắt sản phẩm sơn nội thất siêu cao cấp mới nhất hiện nay

 

Ngày 13/7 vừa qua, AkzoNobel – Công ty sơn và chất phủ hàng đầu thế giới đã giới thiệu và cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm sơn Dulux siêu cao cấp với những công nghệ cải tiến vượt trội. Với phương châm “Luôn đổi mới, Luôn dẫn đầu” AkzoNobel đã không ngừng nghiên cứu và phát triển các công nghệ sơn tiên tiến nhằm mang đến những giải pháp sơn Dulux đột phá bao gồm cả sản phẩm và dịch vụ tư vấn.

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5in1 Superflexx

Với Công nghệ Superflexx tiên tiến, sơn nội thất siêu cao cấp Dulux Ambiance 5in1 Superflexx cho màng sơn linh hoạt co giãn gấp 3 lần so với các loại sơn nội thất cao cấp khác trên thị trường, giúp che phủ các vết rạn nứt nhỏ trên tường và bảo vệ màng sơn luôn bền đẹp. Duy trì vẻ đẹp của ngôi nhà luôn như mới.

Ngoài ra, Dulux Ambiance 5in1 Superflexx còn có những tính năng ưu việt khác như: bề mặt láng mịn giúp chùi rửa dễ dàng, khả năng ngăn ngừa vi khuẩn, chống rong rêu và nấm mốc vượt bậc. Đặc biệt, sản phẩm này đã được nhận  chứng nhận Nhãn xanh của Singapore với hàm lượng VOC thấp, nhẹ mùi, không chứa chì và không chứa thủy ngân và chì. Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dùng.

Sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer

Sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer

Sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer

Sơn lót nội thất siêu cao cấp Dulux SuperSealer được thiết kết đặc biệt để tạo một lớp lót hoàn hảo cho Sơn Nội Thất Siêu Cao Cấp Dulux Ambiance 5in1 Supeflexx, giúp tối ưu hóa tính năng của dòng sơn. Đây là lớp lót hoàn hảo có khả năng chống kiềm hóa vượt trội, độ bám dính tốt và bề mặt láng mịn.

Sơn Dulux Easyclean – Chống bám bẩn

Sơn Dulux Easyclean Chống bám bẩn

Sơn Dulux Easyclean Chống bám bẩn

Dulux Easyclean là một dòng sơn nội thất cao cấp khác có khả năng chủ động chống bám bẩn một cách hiệu quả. Liên kết hóa học giữa các hạt đã tạo ra lớp phủ bảo vệ bức tường khỏi các vết bẩn bám dính để ngăn chặn hiệu quả các vết bẩn thấm sâu vào bề mặt tường. Chỉ cần nhẹ nhàng lau chùi là chúng ta có thể giữ cho tường nhà luôn đẹp và sạch sẽ, mang đến một không gian sống hoàn hảo. Ngoài ra, Dulux Easyclean còn bổ sung tính năng kháng khuẩn đã được kiểm nghiệm tại trung tâm của Singapore, bề mặt láng mịn và chống nấm mốc hiệu quả.

Trong những năm qua, AkzoNobel đã không ngừng nỗ lực để đưa ra những sản phẩm sơn có chất lượng cao. Điều đó đã đưa thương hiệu của Dulux lên vị trí top đầu các hãng sơn cao cấp. ToTa Paint tự hào khi là phân phối sơn Dulux chính hãng tại thị trường Việt Nam, chúng tôi cam kết mang đến sự yên tâm và hài lòng cho mọi khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866