9 Tháng Hai, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Tìm hiểu về dòng sơn nippon road line

Ít ai có thể biết được hãng sơn Nippon ngoài những sản xuất các sản phẩm sơn trang trí nội thất và ngoại thất, còn có những sản phẩm sơn chuyên dụng dành cho ngành cầu đường. Sản phẩm mà Tota Paint chúng tôi đang nói đến ở đây chính là sơn nippon road line. Vậy sản phẩm này có gì mà nổi bật thì ở bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về dòng sơn này nhé.

Giới thiệu về dòng sơn nippon road line:

Sơn nippon road line là dòng sơn dầu gốc thermoplastic acrylic với màng sơn có độ bền cao và nhanh khô. Dòng sơn này có khả năng chịu thời tiết tốt và chịu đựng được tải trọng nặng. Chính vì vậy nên nó phù hợp cho sơn vạch ở hầm để xe và sơn vạch đường. Sơn nippon road line thuộc là một trong những dòng sản phẩm của thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến đó là Nippon – hãng sơn có nguồn gốc từ Nhật Bản. Bởi vậy nên thành phần của nguyên liệu đầu vào để làm nên những sản phẩm đều phải có chất lượng và được sản xuất cũng như là kiểm tra nghiêm ngặt trước khi đưa ra ngoài thị trường. Và không chỉ trên thế giới thì các sản phẩm của sơn Nippon còn được rất nhiều các nhà thầu và các chủ đầu tư tin tưởng dùng cho các công trình hiện đại lớn nhỏ trên thế giới. 

Vậy vì sao sơn nippon road line lại được lựa chọn nhiều nhất hiện nay?

Dưới đây thì là những ưu điểm vượt trội của dòng sơn nippon road line này đó chính là:

+ Sơn nippon road line mang những màu sắc cơ bản như là trắng, vàng, đỏ, đen, xanh. Bởi vậy nên những sản phẩm sơn nippon road line giúp cho người đi đường dễ dàng nhận biết được những khúc cong nguy hiểm.

+ Sơn nippon road line có khả năng chịu đựng được độ mài mòn tốt, khả năng chịu đựng được những tác động của thời tiết. 

+ Sơn nippon road line rất nhanh khô, thời gian khô chỉ từ 5 đến 15 phút. Điều này giúp cho việc thi công thuận lợi và dễ dàng hơn rất nhiều, có thể nhanh chóng và tiết kiệm được đáng kể về mặt thời gian thi công.

 + Với những thành phần là những chất có tác dụng phản quang và sơn gốc dầu thì sơn nippon road line sẽ giúp cho việc phản chiếu ánh sáng một cách tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều những đại lý cung cấp và phân phối cũng như các cơ sở bán các loại sơn Nippon. Vì vậy, việc tìm được địa chỉ đáng tin cậy là một việc không hề dễ dàng gì. Để mua được những sản phẩm sơn có chất lượng và với giá thành hợp lý bạn hãy tìm đến Tota Paint. Tota Paint một trong nhà phân phối chính thức của hãng sơn Nippon tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi đảm bảo cung cấp những loại sơn tốt nhất đến với bạn!

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866