11 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Nippon Road Line – Người bạn đồng hành tuyệt vời

Sơn kẻ vạch đường là một trong những dòng sản phẩm sơn nổi tiếng được sản xuất bởi công nghệ mới đến từ Nhật Bản của thương hiệu sơn hàng đầu Nippon. Với các nguyên liệu sản xuất chất lượng cùng tính năng ưu việt, sơn Nippon Road Line đã trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trên mọi chặng đường.

Tìm hiểu về dòng sơn Nippon Road Line

Sơn Nippon Road Line là một loại sơn dầu có gốc từ acrylic, bên trong thành phần của sơn kẻ vạch đường còn có thêm chất phản quang để tạo hiệu ứng phát sáng cho hệ thống vạch kẻ trên mặt đường để người đi đường có thể nhận biết rõ ràng trong điều kiện trời tối.

Một trong những đặc điểm nổi trội có thể kể tới của sơn Nippon Road Line chính là khả năng khô nhanh chỉ trong vòng 15 phút và khả năng chịu độ mài mòn cực kỳ tốt. Khác với các loại sơn đường thông thường, sơn Nippon sẽ không bị mờ bởi sự tiếp xúc trực tiếp với các phương tiện giao thông cũng như điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa, nắng mà vẫn sẽ luôn bền màu theo thời gian.

Một số lưu ý khi sử dụng sơn Nippon Road Line

Trước tiên, để có thể sử dụng sơn kẻ vạch đường Nippon một cách hiệu quả nhất thì bạn cần phải chú ý vệ sinh bề mặt đường chuẩn bị thi công một cách sạch sẽ, đảm bảo không có các chướng ngại vật hoặc bị ẩm ướt. Trong quá trình sơn vạch kẻ đường, bạn cũng cần phải khuấy đều dung dịch sơn liên tục để tác động cho các bi phản quang bên trong sơn có thể phát huy tối đa công dụng.

Sau khi sơn xong, bình sơn phải được đậy kỹ càng để tránh không khí làm sơn bị khô và không thể sử dụng tiếp được. Các dụng cụ sau khi sơn cũng phải được làm sạch bằng dung môi chuyên dụng của Nippon để tránh làm ảnh hưởng tới chất lượng sơn.

Mua sơn Nippon Road Line chất lượng ở đâu?

Nếu như bạn đang có nhu cầu chọn mua sơn kẻ vạch đường thì tại Tota Paint, chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn giá sơn Nippon Road Line chi tiết và chính xác nhất để giúp bạn chọn lựa được các sản phẩm sơn có chất lượng tốt, phù hợp với nhu cầu sử dụng. Mức giá của chúng tôi luôn cam kết ở mức phải chăng và hợp lý, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Tota Paint không chỉ cung cấp các sản phẩm sơn Nippon Road Line chính hãng mà còn các dòng sơn đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng khác để khách hàng có thể chọn lựa. Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sơn Nippon Road Line và được hỗ trợ phương thức đặt mua sơn nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866