14 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Tại sao sơn Nippon road line được lựa chon nhiều cho các công trình?

Sơn Nippon Road Line hiện nay đang được sử dụng phổ biến cho nhiều các công trình không chỉ là dành riêng cho đường giao thông nữa mà nó còn dành cho những tầng hầm, những bãi đỗ xe,.. Vì sao sơn phản quang của Nippon lại được lựa chọn nhiều nhất đến vậy như hiện nay? Quy bài viết của Tota Paint chúng tôi để cùng phân tích về sản phẩm sơn này nhé.

Mô tả đặc điểm của dòng sơn nippon road line?

Đây là một sản phẩm sơn chuyên dụng gốc Thermoplastic, là sản phẩm được sản xuất để dành riêng cho ngành giao thông cầu đường. Sơn kẻ vạch đường Nippon Road Line có khả năng kháng chịu với thời tiết tốt và chống rong rêu nấm mốc mọc ở trên đường. Chính vì thế nên sản phẩm phù hợp cho các công trình nhà xưởng và các cao tốc, quốc lộ… mang lại những hiệu quả kinh tế cao cho công trình. Dòng sơn Nippon Road Line được thiết kế riêng biệt với những mảng sơn mờ vô cùng khác biệt. Hiện nay thì dòng sản phẩm này có bốn màu sắc giao thông thông dụng như là màu vàng, màu trắng, màu đỏ và màu đen.

Vì sao nên sử dụng dòng sơn Nippon Road Line?

Sơn Nippon Road Line là một dòng sơn có khả năng phát sáng nhờ vào những phản chiếu ánh sáng có ở trong sơn. Với những thành phần từ gốc dầu Thermoplastic Acrylic có ở trong sơn nên sản phẩm Nippon Road Line chịu được sự mài mòn và chống chọi được với thời tiết ngoài trời một cách hiệu quả nhất. Sơn Nippon Road Line có khả năng chịu đựng được độ mài mòn tố, khả năng chịu đựng được các tác động của thời tiết lớn. Bên cạnh đó thì những sản phẩm Nippon Road Line còn có khả năng chịu được những tác động của nắng mưa gió bụi và sự mài mòn của những phương tiện giao thông hàng ngày. Chính vì mảng sơn có độ bền cao, khô nhanh và chịu đựng được thời tiết tốt, chịu đựng được tải trọng nặng. Thế nên dòng sản phẩm sơn Nippon Road Line này phù hợp để cho sơn vạch kẻ đường.

Nên mua sơn Nippon Road Line ở đâu uy tín và chất lượng?

Để công trình của bạn được hoàn hảo nhất, điều tất yếu chính là cần phải sử dụng được một loại sơn đảm bảo được chất lượng và độ bền. Tota Paint chúng tôi chuyên cung cấp sơn Nippon Road Line chính hãng và có rất nhiều các sản phẩm sơn khác chính là sự lựa chọn hoàn hảo đối với bạn. Chúng tôi phát triển luôn luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, sự tin tưởng và đánh giá của khách hàng chính là nền tảng để xây dựng thương hiệu của Tota Paint chúng tôi.

Hãy liên hệ với Tota Paint chúng tôi ngay bây giờ để được gặp những chuyên viên tư vấn giải đáp mọi thông tin về sản phẩm một cách nhanh nhất và tận tình nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866