25 Tháng Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Tại sao sơn chống thấm Dulux phải trộn với xi măng mới đem lại hiệu quả?

 Sơn chống thấm là công đoạn không thể bỏ qua khi tiến hành sơn nhà. Tại sao sơn nhà phải lại phải sơn chống thấm có lẽ không còn ai thắc mắc. Thế nhưng, “Tại sao sơn chống thấm Dulux phải trộn với xi măng mới đem lại hiệu quả” lại là câu hỏi của nhiều người. Hãy cùng lắng nghe các chuyên gia của Tota Paint giải đáp sau đây nhé!

Tại sao phải trộn sơn chống thấm dulux với xi măng mới phát huy tác dụng?

Chống thấm thường được sử dụng cho tường xi măng hoặc sàn nhà. Hầu hết những khu vực này có bề mặt là từ xi măng, hồ vữa, bản chất là các muối vô cơ ở dạng rắn. Trên bề mặt tường trát xi măng có những lỗ nhỏ li ti mà hơi nước có thể dễ dàng thấm vào bên trong. Do đó, nếu muốn chống thấm cần có một hợp chất khác liên kết tốt với các hợp chất vô cơ.

Hợp chất đó cần có một đầu gắn kết có bản chất tương tự xi măng. Sơn chống thấm Dulux được thiết kế ở dạng dung dịch lỏng. Khi trộn cùng dung dịch xi măng lỏng có thể phản ứng đóng rắn với các chất trong xi măng để tạo thành màng rắn, và một đầu gắn chặt vào bề mặt xi măng trên bề mặt tường nhờ tính tương đồng, đầu kỵ nước nằm ở ngoài ngăn chặn nước, do đó nước không thể bám và len lỏi vào các được bề mặt tường, ngăn chặn sự thấm xảy ra.

Sơn chống thấm Dulux

Phải trộn sơn chống thấm dulux với xi măng để dung dịch sơn có thể phản ứng đóng rắn, bít kín các lỗ nhỏ li ti để ngăn chặn hơi nước từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Nói tóm lại, phải trộn sơn chống thấm dulux với xi măng để dung dịch sơn có thể phản ứng đóng rắn, bít kín các lỗ nhỏ li ti để ngăn chặn hơi nước từ bên ngoài xâm nhập vào bên trong.

Sơn chống thấm dulux có bao nhiêu loại?

Dulux Aquatech Flex Waterproofing: là chất chống thấm tốt nhất trên thị trường hiện nay dành cho ngoại thất. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Elastoproof độc đáo cho màng sơn dày và siêu co giãn. Ngoài ra Dulux Aquatech Flex Waterproofing có khả năng che phủ các vết rạn nứt chân chim, chống loang màu do hiện tượng kiềm hóa từ hồ vữa, chống rong rêu và nấm mốc, cho màu sơn sáng đẹp dài lâu. Sản phẩm này KHÔNG CẦN PHA XI MĂNG, sử dụng trực tiếp sau khi mở nắp.

Sơn Chống Thấm Dulux Weathershieldlà sản phẩm chất chống thấm cao cấp dành cho tường đứng ngoại thất. Sản phẩm ứng dụng công nghệ Hydroshield tiên tiến, khắc phục được tất cả các hạn chế mà các chất chống thấm phổ biến trên thị trường đang gặp phải như màng sơn rỗng xốp, khả năng chống thấm kém hiệu quả, màu sắc tối ảnh hưởng đến mỹ quan ngôi nhà của bạn.

Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả: là chất chống thấm pha xi măng được thiết kế cho ngoại thất. Có tính chất và thành phần tương đương như sơn chống thấm Dulxu Aquatech Flex WaterProofing. Ngoài ra, sơn Dulux Aquatech Chống Thấm Hiệu Quả rất thích hợp cho thời tiết nóng khô như miền Nam Việt Nam.

Nên chọn sơn chống thấm Dulux nào?

Mỗi dòng sơn chống thấm dulux lại có một công dụng nổi bật riêng. Vì vậy tùy vào mục đích sử dụng của gia chủ mà nên chọn lựa các sản phẩm khác nhau:

Sơn chống thấm Dulux cho tường nhà cũ cần sơn lại:

Tường nhà sau khi bị thấm ẩm loang lổ được cạo sạch lớp sơn cũ và tiến hành sơn chống thấm. Đối với trường hợp này gia chủ nên sử dụng sơn Dulux Aquatech Flex Waterptroofing. Có khả năng che lấp các vết chân chim rất tốt – nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm ẩm.

Tuy nhiên cần lưu ý rằng khả năng ngăn chặn chống thấm ở đây chỉ chiếm khoảng 50%. Còn lại tùy thuộc vào công đoạn xử lý bề mặt tường, cần đảm bảo rằng tường nhà không có vết nứt và phẳng mịn. Cần thi công sơn đúng quy trình khi tường đạt độ khô chuẩn.

sơn chống thấm Dulux

Sơn chống thấm Dulux Aquatech Flex có khả năng che lấp các vết chân chim rất tốt – nguyên nhân gây ra hiện tượng thấm ẩm.

Đối với sơn chống thấm Dulux cho tường nhà mới:

Tường nhà sơn mới cần sơn theo đúng công đoạn gồm 1 lớp lót, 2 lớp sơn chống thấm và 2 lớp sơn phủ. Với tường sơn mới cũng cần chắc chắc rằng  bề mặt tường phẳng mịn và đạt độ khô chuẩn (<16% khi đo ở máy đo chuyên nghiệp). Gia chủ nên sử dụng loại sơn chồng thấm Dulux Weathershield. Đối với những khu vực thường xuyên phải tiếp xúc với nước như nhà tắm hay nhà bếp thì cần chống thấm theo phương chống thấm thuận 

sơn chống thấm Dulux

Phương pháp chống thấm thuận thường được sử dụng cho khu vực thường xuyên có độ ẩm cao.

Đối với sơn chống thấm Dulux dành cho ngoại thất:

Ngoại thất là khu vực cần được chống thấm kỹ càng nhất vì phải tiếp xúc trực tiếp với các tác nhân gây thấm. Tất cả các dòng sơn chống thấm Dulux đều có thể sử dụng cho ngoại thất. Tùy vào điều kiện khí hậu khu vực sinh sống mà lựa chọn loại sơn phù hợp. 

Sơn chống thấm Dulux

Tuy nhiên không phải loại sơn chống thấm nào cũng đem lại hiệu quả. Hãy lựa chọn sản phẩm sơn phù hợp với khí hậu nơi bạn đang sinh sống.

Nên mua sơn chống thấm Dulux CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU?

Hiện nay trên thị trường sơn tràn lan các hãng sơn thật giả lẫn lộn với những lời quảng cáo bóng bẩy. Nếu không phải thợ chuyên nghiệp thì rất dễ bị rơi vào bẫy của những chiêu trò làm giả sơn nhà tinh vi. Chính vì vậy, hãy cẩn trọng trong khi chọn lựa đại lý cung cấp sơn của bạn.

Nếu bạn cần tìm một địa chỉ uy tín để có thể an tâm mua sơn thì hãy đến ngay với Tota Paint. Hoạt động trên thị trường sơn hơn 15 năm, Tota Paint trở thành nhà phân phối sơn cấp 1 tại miền Bắc. Cung cấp và thi công hơn 1000 các công trình lớn nhỏ, chúng tôi tin sẽ đem lại cho bạn những điều tuyệt vời nhất.

Tota Paint – nhà phân phối sơn chính hãng địa chỉ 147 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

Telephone: 024 22 105 338 – Mobiphone: 0902 446 866

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866