1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon road line – sự lựa chọn hoàn hảo cho công trình

Sơn nippon road line đang được sử dụng phổ biến cho nhiều loại các công trình không chỉ là để dành riêng cho đường giao thông nữa mà nó còn có thể dành cho những tầng hầm hay những bãi đỗ xe,… Vậy thì vì sao mà sơn phản quang của hãng sơn Nippon lại được lựa chọn nhiều nhất đến vậy như hiện nay.

Sơn phản quang Nippon Road Line được biết là một sản phẩm sơn chuyên dụng gốc Thermoplastic, đây là sản phẩm được sản xuất để dành riêng cho ngành cầu đường giao thông. Sơn kẻ vạch đường phản quang nippon road line có khả năng kháng chịu được với thời tiết tốt và chống rêu, nấm mốc ở trên đường. Chính vì thế mà sản phẩm này phù hợp cho các công trình nhà xưởng và các đường cao tốc hay quốc lộ,.. mang lại những hiệu quả kinh tế cao để cho các công trình giao thông. Dòng sơn phản quang Nippon Road Line được thiết kế một cách riêng biệt với những mảng sơn mờ vô cùng khác biệt. Hiện nay thì dòng sơn này có bốn màu sắc cơ bản và thông dụng trong ngành giao thông như là màu vàng, màu trắng, màu đen và màu đỏ.

Sơn Kẻ đường Nippon Road Line là một dòng sơn có khả năng phát sáng nhờ vào các thành phần phản chiếu ánh sáng có ở bên trong sơn. Với những thành phần từ gốc dầu Thermoplastic Acrylic có ở bên trong sơn nên các sản phẩm sơn Nippon Road Line chịu đựng được sự mài mòn và chống chọi lại được thời tiết ngoài trời một cách hiệu quả nhất. Sơn kẻ đường Nippon Road Line có khả năng chịu đựng được độ mài mòn tốt và có khả năng chịu đựng được các tác động của thời tiết lớn. Bên cạnh đó thì những sản phẩm sơn kẻ đường Nippon Road Line cồn có khả năng chịu đựng được những tác động của nắng mưa gió bụi và sự mài mòn của những phương tiện giao thông hàng ngày đi qua lại. Chính vì vậy mà các mảng sơn có độ bền cao và khô nhanh và chịu đựng được thời tiết tốt, chịu đựng được tải trọng lớn. Chính vì những khả năng đó mà sòng sản phẩm sơn Nippon Road Line rất phù hợp để cho sơn vạch kẻ đường.

Sơn nippon road line được lựa chọn nhiều cho các công trình

Để công trình của bạn được hoàn hảo nhất thì điều tất yếu chính là cần phải sử dụng được một loại sơn để đảm bảo được chất lượng cũng như là độ bền. Tota Paint chúng tôi chuyên cung cấp các loại sơn Nippon Road Line chính hãng và các loại sơn chính hãng khác. Hãy liên hệ với Tota Paint chúng tôi ngay bây giờ để bạn có thể có được những giải đáp thắc mắc về thông tin của sản phẩm một cách nhanh nhất, chúng tôi luôn luôn có nhân viên tư vấn nhiệt tình cho bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866