22 Tháng Mười Một, 2018 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Đã từ lâu, khi nhắc đến dòng sơn sơn ngoại thất tốt, cái tên thường được kể đến đầu tiên là Dulux Weathershield Powerflexx. Không phải tự nhiên sản phẩm này lại được dân trong ngành tung hô như thế, bài viết này sẽ phân tích cho bạn những điểm mạnh của sơn Dulux Weathershield Powerflexx nếu bạn đang phân vân không biết chọn loại sơn ngoại thất nào thì tốt.

Giới thiệu về sản phẩm sơn Dulux Weathershield Powerflexx

Dulux Weathershield Powerflexx mới là sơn ngoại thất siêu cao cấp, với màng sơn co giãn gấp 3 lần giúp chống rạn nứt & chống thấm vượt trội.

Với khả năng CHỐNG RẠN NỨT độc đáo và vượt trội, Dulux Weathershield Powerflexx – sản phẩm mới nhất trong dòng sơn Weathershield giờ đây sẽ bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của bạn không chỉ trước mọi tác động của thời tiết mà còn trước các vết rạn nứt chân chim không thể tránh khỏi. 

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Dulux Weathershield Powerflexx – Chống rạn nứt , chống thấm vượt trội

Theo nghiên cứu mới nhất của AkzoNobel về nhu cầu của người tiêu dùng thì khả năng chống rạn nứt đã vượt lên thành yêu cầu hàng đầu đối với sơn ngoại thất cao cấp. Đó là do những khe nứt nhỏ trên tường vốn là điều không thể tránh khỏi. Những vết rạn nứt này xảy ra trong quá trình tường khô, khi thời tiết thay đổi, hoặc khi nền đất dịch chuyển nhẹ. Mưa và nước có thể ngấm qua những khe nứt này và gây hại cho tường. Thế nhưng, từ trước tới nay, chống rạn nứt lại là một nhu cầu chưa được đáp ứng của người tiêu dùng.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Những vết rạn nứt về lâu về dài có thể gây hại đến cả công trình của bạn.

Những tác hại về lâu dài cho tường nhà bạn có thể bắt đầu ngay từ chính những vết nứt nhỏ này. Giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn là gì? Việc bảo vệ tối ưu cho ngôi nhà của mình hoàn toàn nằm ngay trong tầm tay bạn. Với công nghệ Powerflexx đột phá, Dulux Weathershield Powerflexx có màng sơn co giãn gấp 3 lần sơn ngoại thất cao cấp khác, giúp chống rạn nứt vượt trội. Nhờ đó, Dulux Weathershield Powerflexx cũng chống thấm hiệu quả vì ngăn ngừa nước mưa và hơi ẩm không thấm qua các vết nứt vào trong bức tường nhà bạn.

Dulux Weathershield Powerflexx – Bảo vệ tối ưu, bất kể thời tiết

Bên cạnh tính năng chống rạn nứt và chống thấm vượt trội, Dulux Weathershield  còn có đầy đủ tất cả các tính năng khác của Dulux Weathershield để bảo vệ ngôi nhà bất kể thời tiết như chống bám bụi, chống loang màu do kiềm hóa, làm mát, công nghệ colorlock giúp chống phai màu… …Các thống kê cho thấy một ngôi nhà đơn lập có diện tích 200m2 sàn điển hình tại Việt Nam phải hứng chịu hơn 10.000 giờ nắng, 2 triệu lít nước mưa, 6 tấn bụi bẩn trong 6 năm.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Sơn Dulux Weathershield có thể giúp cho công trình của bạn chống lại mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Giống như tất cả các sản phẩm sơn Dulux khác, Dulux Weathershield Powerflexx được cấp chứng nhận “Nhãn hiệu Xanh” bởi Hội đồng Môi trường Singapore (Singapore Environment Council – SEC), không chứa chì và thủy ngân bổ sung, hàm lượng VOC thấp và ít mùi, bảo đảm một môi trường an toàn cho người tiêu dùng. “Chúng tôi tin rằng Dulux Weathershield Powerflexx mới sẽ xác lập đỉnh cao mới cho ngành hàng sơn ngoại thất và sẽ mang lại cho gia chủ sự an tâm tuyệt đối.” Ông David Teng, Tổng Giám đốc công ty sơn trang trí AkzoNobel Việt Nam chia sẻ.

Sơn Dulux weathershield Powerflexx nâng cấp tính năng  chống rêu mốc gấp hai lần

Chống rêu mốc là 1 trong 3 tính năng được người tiêu dùng quan tâm nhất khi lựa chọn sơn ngoại thất. Các loại sơn ngoại thất hiện nay đều có tính năng Chống rêu mốc nhưng với tác dụng không kéo dài. Chất chống rêu mốc dễ dàng bị rửa trôi sau một thời gian ngắn gây ra hiện tượng rêu mốc loang lổ làm xấu đi hình ảnh của ngôi nhà & làm ngôi nhà bị xuống cấp nghiêm trọng.

Công nghệ đột phá Smart Release của Dulux Weathershield Powerflexx mới với các hạt phân tử có khả năng giải phóng thông minh, bám chắc và hoạt động linh hoạt trên bề mặt sơn, ngăn chặn hiệu quả sự phát triển của rêu mốc lâu dài hơn gấp 2 lần so với các loại sơn ngoại thất cao cấp khác trên thị trường, giúp bảo vệ màng sơn bền đẹp lâu hơn gấp 2 lần.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Những công trình ẩm mốc rất mất thẩm mỹ và Sơn Dulux Weathershield sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề này.

Sơn Dulux weathershield Powerflexx –  Công nghệ Keep CoolTM làm mát nhà tới 5 độ C

Hơi nóng sản sinh trong tường nhà (do bức xạ nhiệt từ bên ngoài) sẽ làm gia tăng chi phí điện sử dụng cho việc làm mát. Tính năng Làm Mát – Keep CoolTM có trong Dulux Weathershield Powerflexx sử dụng công nghệ phản xạ bức xạ nhiệt giúp màng sơn với những hạt nhựa có khả năng phản xạ tia UV, giúp cho nhiệt độ tường giảm đến 5oC so với các loại sơn thông thường. Các thử nghiệm theo báo cáo của BSD* cho thấy việc làm mát tường này giúp bạn tiết kiệm từ 10% đến 15% chi phí tiền điện.

* BSD (Building System and Diagnostics) – cơ quan trực thuộc Đại học quốc gia Singapore về việc mô phỏng thực nghiệm tiết kiệm năng lượng.

Sơn Dulux weathershield Powerflexx  – Công nghệ Alkali Guard chống kiềm hóa vượt trội

Hiện tượng kiềm hóa là hiện tượng màng sơn bên ngoài xuất hiện những vệt ố màu loang lổ làm mất thẩm mỹ của ngôi nhà. Hiện tượng kiềm hóa xuất hiện là do bị ngấm ẩm từ bên ngoài hoặc hơi ẩm tiết ra từ bên trong tường do thi công sơn khi tường chưa đạt độ khô cần thiết. Dulux Weathershield sử dụng công nghệ Alkali Guard tiên tiến của Anh giúp tạo lớp bảo vệ hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn không những trước các điều kiện thời tiết khắc nghiệt bên ngoài, mà còn trước hơi ẩm và nước từ bên trong tường.

Bằng cách đặt 2 miếng xi măng sử dụng sơn Dulux Weathershield và sơn ngoại thất cao cấp cùng loại trong môi trường mô phỏng hiện tượng kiềm hóa lâu năm, sau 20 ngày quan sát thí nghiệm, Dulux Weathershield đã chứng minh được khả năng chống kiềm hóa vượt trội hơn hẳn.

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Dulux Weathershield đã chứng minh được khả năng chống kiềm hóa vượt trội hơn hẳn.

Sơn Dulux weathershield Powerflexx – Sản phẩm đạt Chứng chỉ Xanh Singapore

An toàn là một trong những giá trị cốt lõi mà AkzoNobel luôn đặt sự quan tâm hàng đầu khi phát triển bất kì sản phẩm nào. Với mỗi sản phẩm sơn được giới thiệu ra thị trường, nhằm khẳng định sự an toàn, thân thiện với môi trường và sức khỏe người tiêu dùng, AkzoNobel luôn đảm bảo phải đạt được chứng nhận Nhãn Hàng Xanh (Green Label).

Bắt đầu từ năm 2018, Green Label cho các sản phẩm của AkzoNobel sẽ được kiểm định và cấp bởi Hội đồng Công trình Xanh Singapore (Singapore Green Building Council – SGBC). Đây là hội đồng chuyên về cấp chứng nhận Green Label cho các sản phẩm sử dụng trong ngành xây dựng với những tiêu chí vô cùng khắt khe.

Hướng dẫn thi công sơn Dulux Weathershield

Sơn Dulux Weathershield Powerflexx có gì tốt?

Điều kiện thi công: Độ ẩm của bề mặt dưới 16% theo máy đo độ ẩm Protimeter hay để bề mặt tường khô từ 21 đến 28 ngày trong điều kiện bình thường (nhiệt độ trung bình 30 độ C, độ ẩm môi trường 80%). Không sơn nếu nhiệt độ thời tiết dưới 10 độ C. Bảo đảm bề mặt sơn phải sạch, khô, không có tạp chất làm giảm độ bám dính như bụi, dầu mỡ hay sáp. Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc. Đối với bề mặt cũ bị phấn hóa, cần loại bỏ màng sơn cũ bằng dụng cụ thích hợp trước khi thi công. Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công.

Trên đây là những phân tích về ưu điểm của sơn Dulux weathershield Powerplexx, thật sự đây là một loại sơn ngoại thất tốt đáng để bạn đầu tư cho công trình của mình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866