14 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn dầu dòng sơn phủ chất lượng cao, độ bám dính tốt

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu sơn phủ cho khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng cho các công trình của mình. Nếu như bạn mong muốn lựa chọn một loại sơn có độ bám dính tốt và chất lượng cao thì sơn dầu là một sự lựa chọn hàng đầu.

Ưu điểm của dòng sơn dầu

Đây là một trong những dòng sản phẩm mang trong mình nhiều ưu điểm cũng như đặc điểm nổi bật cho nên nhận được nhiều sự lựa  chọn của mọi người.

Sơn dầu có độ chống dính rất tốt cho dù là bề mặt thi công là gì thì sơn cũng bám rất chắc đảm bảo được quá trình thi công sơn lớp sơn màu bên ngoài sau này được đảm bảo cũng như chắc chắn hơn rất nhiều.

Đặc tính nổi bật của dòng sản phẩm này đó chính là sơn có đặc tính chống ăn mòn rất cao. Không những thế dòng sản phẩm này còn có hiệu quả cao hơn khi mà kết hợp với những lớp sơn lót khác. Giữ cho sơn luôn bền màu cũng như là luôn đạt được một màng sơn rất mịn màng cũng như có độ phẳng và mịn rất tốt.

Thời gian khô của sơn cũng rất nhanh chỉ mất một khoảng thời gian ngắn là lớp sơn đã khô từ đó tiết kiệm được thời gian một cách nhanh chóng cũng như đảm bảo đáp ứng được tiến độ của quá trình thi công. So với những mẫu sơn khác thì sơn dầu có thời gian khô nhanh hơn rất nhiều.

Loại sơn này còn có khả năng chịu được nhiều kiểu thời tiết khắc nghiệt khác nhau như là mưa, gió, sương,..Sơn còn chống nước rất tốt, tự làm sạch được những bụi bẩn, mùi sơn rất nhẹ mà không hề độc hại đối với không gian xung quanh và con người.

Cung cấp sơn dầu chất lượng cao

Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như mua hàng của các khách hàng khi có nhu cầu sử dụng sơn dầu công ty chúng tôi Tota Paint luôn cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao nhất. Mẫu sơn này có nguồn gốc từ Nhật Bản cho nên khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm ở nơi đây.

Sơn luôn đảm bảo phát huy được đầy đủ những tính năng, ưu điểm của mình để bảo vệ được những bề mặt được sơn được tốt hơn. Không những thế, dòng sản phẩm sơn này của chúng tôi còn có mức giá rất ưu đãi, rẻ nhất trên thị trường. Cam kết quá trình thi công luôn diễn ra một cách nhanh chóng cũng như hoàn thiện nhanh hơn so với dự tính.

Chắc chắn khi đến với Tota Paint bạn sẽ được lựa chọn cho mình những mẫu sơn dầu phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình một cách tốt nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866