Danh mục: Sơn dầu

Danh mục: Sơn dầu

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sơn phẩm sơn được ưa chuộng sử dụng. Một trong những dòng sơn đặc biệt trên thị trường hiện nay phải kể đến sản phẩm sơn dầu với nhiều chức năng sử dụng khác nhau mang đến cho người dùng.

Sản phẩm sơn dầu thường có ở dạng nước với nhiều đặc tính nổi trội như: độ bóng cao, đa dạng màu sắc,… với chức năng chính là dùng để tạo ra lớp bề mặt bảo vệ hiệu quả trước mọi tác động của môi trường, thời tiết.

Hiện nay những sản phẩm sơn dầu sở hữu cho mình nhiều khả năng vượt trội hỗ trợ tốt nhất cho người dùng. Một số tính năng nổi bật mà sản phẩm sơn này có được như: khả năng chống thấm nước 100%, hạn chế bám bẩn nên dễ dàng lau chùi, tẩy rửa bề mặt, chống nấm mốc hiệu quả kể cả trong những môi trường có độ ẩm cao..

Ứng dụng chính của những sản phẩm sơn dầu hiện nay trong đời sống đó là chứng năng trang trí bề mặt cho những sản phẩm, vật dụng bằng gỗ, kim loại,… Lớp sơn này thường có độ bám dính cao, hạn chế hiện tượng bong tróc theo thời gian giúp cho những sản phẩm được sơn luôn ở trong trạng thái bền đẹp.

Một số dòng sơn dầu nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến những sản phẩm sơn của hãng Nippon luôn được nhiều người dùng đánh giá cao về chất lượng cũng như độ bền.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866