29 Tháng Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Hàng loạt hãng sơn lớn điều chỉnh tăng giá sơn các loại ngay đầu năm 2019

Những ngày cận kề tết Âm Lịch nhu cầu sơn sửa nhà của khách hàng tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó, một số hãng sơn lớn lại có thông báo điều chỉnh tăng giá sơn các loại gửi tới các đại lý. Điều này ít nhiều làm cho tâm lý khách hàng không khỏi hoang mang. Chi tiết báo giá sau khi tăng khách hàng có thể theo dõi cụ thể sau đây.

1. Hãng sơn Dulux và Maxilite tăng giá sơn các loại bắt đầu từ ngày 01/02/2019

Hãng sơn Dulux đi đầu về chất lượng và bình ổn giá nhưng mới đây cũng đưa ra thông báo tăng giá sơn các loại. Theo như thông báo được gửi về các đại lý thì hãng này tăng giá mỗi loại sơn thêm 4% so với giá hiện tại. Như  vậy, kể từ ngày 28/01/2019 toàn bộ sản phẩm của Dulux và Maxilte đều ngừng sử dụng giá cũ. Tất cả các đơn hàng bắt đầu từ ngày 01/02/2019sẽ bắt đầu áp dụng giá mới. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá của Tota Paint để có thể áng chừng số tiền phải bỏ ra trước khi tiến hành sơn nhà.

giá sơn các loại

Hãng sơn Dulxu điều chỉnh giá sơn các loại tăng nhẹ 4% kể từ ngày 01/02/2019

2. Thương hiệu 4 Orange đồng loạt tăng giá sơn các loại

Sau Dulux thì thương hiệu 4 Orange cũng có thông báo tăng giá sơn các loại gửi tới đại lý. Theo đó, đối với nhãn hàng BB BLON & SONBOSS LUXE đều có mức điều chỉnh giá tăng là 5% của một số mặt hàng. Mức tăng giá này được cho là chấp nhận được và được chia làm 2 đợt để khách hàng có  những chuẩn bị trước đó. Đợt 1 được bắt đầu vào tháng 03/2019 và đợt 2 vào tháng 04/2019. Như vậy, tất cả các đơn hàng được thực hiện trước tháng 03/2019 sẽ được áp dụng mức giá cũ. Nếu có nhu cầu sơn nhà vào thời gian tới thì quý khách hãy nhanh chóng mua hàng sớm nhất để hưởng mức giá ưu đãi hơn.

giá sơn các loại

Sau ông lớn Dulux, thương hiệu 4 Orange cũng có điều chỉnh tăng giá một số nhãn hiệu SONBOSS và BBLON lên 5% làm 2 đợt là 03/2019 và 04/2019.

Ngoài ra, một số sản phẩm của nhãn hiệu sơn My Kalor ( nhãn hiệu đầu tiên của thương hiệu 4 Orange) cũng được thông báo điều chỉnh tăng giá. Tuy rằng chỉ giá chỉ nhích nhẹ lên so với giá cũ nhưng cũng làm cho khách hàng cảm thấy hoang mang.

3. Hãng sơn Jotun gửi thông báo diều chỉnh tăng giá sơn các loại từ tháng 12/2018

Những điều chỉnh tăng giá sơn các loại của hãng sơn này đã gửi trước khi bước sang năm 2019. Một thông báo được gửi tới các đại lý của hãng này từ ngày 14/12/2018. Theo đó, chính thức từ ngày 01/03/2019, một số sản phẩm của nhãn hiệu Jotashield có sự tăng giá nhẹ. Cụ thể khách hàng có thể xem giá kèm theo thông báo sau.

giá sơn các loại

Thông báo tăng giá sơn các loại của Jotun được gửi từ 14/12/2018. Theo đó, một số mặt hàng của nhãn hiệu Jotashield tăng giá kể từ 01/03/2019.

4. Tại sao các hãng sơn lại đồng loạt tăng giá sơn các loại như vậy?

Sự tăng giá sơn các loại ngay đầu năm 2019 tuy nhẹ nhưng cũng làm ảnh hưởng đáng kể đến tâm lý khách hàng. Nguyên nhân của sự tăng giá này được cho là do nguyên vật liệu đầu vào tăng cao. Chính vì vậy để đảm bảo chất lượng sơn, các hãng sơn buộc phải cho tăng giá sơn.  Tuy nhiên, thực hư thế nào thì bên đại diện hãng sơn vẫn chưa có thông báo chính thức.

Điều đáng ngạc nhiên là toàn bộ hãng sơn có điều chỉnh tăng giá điều là các hãng sơn có tên tuổi. Ví dụ như hãng sơn Jotun, dù có giá thành khá “chát” nhưng giá vẫn chưa thể bình ổn hoàn toàn. Đây là lần thứ 3 trong năm 2018 hãng sơn này gửi thông báo tăng giá tới khách hàng. Và không biết trong năm 2019 giá sơn các loại của hãng này có được ổn định hay không? Để nắm bắt giá sơn, bạn hãy nhấn theo dõi Tota Paint và ghé thăm thường xuyên, chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá mới nhất từ hãng về tới khách hàng.

giá sơn các loại

Để nắm bắt giá sơn, bạn hãy nhấn theo dõi Tota Paint và ghé thăm thường xuyên, chúng tôi sẽ cập nhật bảng báo giá mới nhất từ hãng về tới khách hàng.

5. Tăng giá sơn các loại – Khách hàng phải mua sơn ở đâu để được giá ưu đãi?

Việc tăng giá sơn các loại làm cho khách hàng không khỏi băn khoăn. Nhất là vào những ngày cận Tết, khi mà nhu cầu sơn nhà tăng lên, chi phí vận chuyển cũng từ đó mà tăng theo. Vì vậy. để có lợi nhuận tốt nhất nhiều đại lý đã giảm bớt chiết khấu cho khách hàng. Giá đã tăng, chi phí cũng tăng lên nhưng nhu cầu thì không thể không đáp ứng. Vì vậy, thay vì chấp nhận mức giá cao đó, khách hàng có thể tim một đại lý uy tín lâu năm để tìm mua sơn.

giá sơn các loại

Thời điểm cận Tết mà giá sơn đồng loạt tăng, thay vì chấp nhận mức giá cao đó, khách hàng có thể tim một đại lý uy tín lâu năm để mua sơn.

Nếu bạn đang cần một đại lý như vậy thì hã nhanh chóng liên lạc tới Tota Paint. Chúng  tôi với kinh nghiệm hơn 15 năm hoạt động trên thị trường – tự tin cung cấp sản phẩm chính hãng với mức chiết khấu cao nhất tới mỗi khách hàng. Hãy nhấc máy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí mọi lúc:

?Tota Paint – nhà phân phối sơn chính hãng

?147 Trần Phú – Hà Đông – Hà Nội.

☎️Telephone: 024 22 105 338 – Mobiphone: 0902 446 866

 

 

 

Bài viết liên quan

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866