16 Tháng Chín, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Báo giá chiết khấu sơn Nippon – nâng cao kinh tế cho mọi cửa hàng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đại lý, cửa hàng chuyên cung cấp sơn cho các loại công trình. Tuy nhiên, muốn có năng suất cao, lợi nhuận lớn và được khách hàng tiếp cận nhiều, những người chủ của các cửa hàng này cần phải lựa chọn dòng sơn nippon vì chúng có chất lượng vô cùng tốt và mức giá chiết khấu sơn nippon của hãng dành cho các cửa hàng và đại lý vô cùng tốt. Sau đây, khách hàng hãy cùng với totapaint.com chúng tôi tìm hiểu về loại sơn này và các mức giá chiết khấu đối với dòng sơn này.

Ưu điểm vượt trội của dòng sơn Nippon đối với các công trình. 

Tuy có hàng nghìn loại sơn trên thị trường hiện nay, nhưng để nói dòng sơn được khách hàng ưa thích sử dụng, đánh giá cao về mặt chất lượng, sự thoải mái về mức giá thì có rất ít. Trong đó, nổi bật nhất chính là dòng sơn Nippon có xuất xứ từ xứ sở hoa anh đào, Nhật Bản.

Có rất nhiều người chưa từng sản phẩm này đang rất tò mò tại sao nó lại có sức hấp dẫn đến như vậy. Vậy hãy cùng với totapaint.com chúng tôi đưa ra những thông tin, điểm vượt trội cùng mới sự thay đổi mới lạ qua từng khoảng thời gian của dòng sơn này.

Nói đến dòng sơn Nippon, những ai có sự tìm hiểu về sơn không thể không biết nó. Đây là dòng sơn do Nhật Bản sản xuất được nhập khẩu trực tiếp vào thị trường Việt Nam đã một khoảng thời gian dài. Dòng sơn này đã chinh phục được sự khó tính của khách hàng Việt Nam một cách hoàn hảo và tinh tế.

Điểm nổi bật đầu tiên mà chúng tôi muốn đem đến cho khách hàng chính là: vô cùng an toàn cho sức khỏe của con người, nhất là đối với trẻ nhỏ và người già. Nếu như theo một nghiên cứu thì sau khi thực hiện sơn xong có khoảng 10000 hóa chất, trong đó có cả những thành phần gây ung thư.

Nhưng đối với loại sơn này không, bạn có thể thoải mái tiếp cận với sơn ngay cả khi sơn xong. Vì hàm lượng VOCs của dòng sơn này vô cùng thấp, tuyệt đối không gây hại cho con người và môi trường xung quanh. Hàm lượng chất này chứa trong sơn thấp hơn gấp 10 lần so với mức tiêu chuẩn được đạt phép.

Totapaint.com có chiết khấu sơn Nippon  không?

Câu trả lời của chúng tôi là có, không chỉ thế mà còn có mức chiết khấu vô cùng ưu đãi, hợp lý và tăng lên theo số lượng nhập hàng của khách lẻ cũng như khách buôn. Chính vì vậy, so với những mức giá chiết khấu của loại sơn này trên thị trường rất cao và nâng cao được tình trạng kinh tế của nhiều cá nhân.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866