6 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Chiết khấu sơn Nippon – Bảng giá sơn Nippon 2019

Sơn Nippon là một trong những dòng sơn được nhiều người lựa chọn trong quá trình thi công, giúp cho quá trình thi công trở nên nhanh chóng và hoàn thiện hơn. Khi càng mua sơn với số lượng nhiều bạn sẽ được chiết khấu sơn nippon theo như quy định mà công ty đã đề ra.

Những đặc điểm của sơn Nippon

Đây là một dòng sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ tại Nhật Bản với những ưu điểm vượt trội. Sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng và có đánh giá cao vì sơn có tính bền màu rất tốt, khả năng bám dính của sơn cũng rất tốt nên giúp cho quá trình thi công diễn ra nhanh hơn, tiết kiệm thời gian.

Thành phần tạo nên dòng sản phẩm này đều là những chất liệu rất thân thiện với môi trường, bảo vệ con người tốt hơn. Những người thi công xây dựng công trình này cũng rất yên tâm mỗi khi tiến hành sơn mẫu sơn này.

Sơn Nippon là được chia thành hai loại sơn đó là sơn nội thất và sơn ngoại thất. Sơn nội thất là mẫu sơn có độ che phủ rất tốt, có khả năng chống được rêu, nấm mốc, giúp cho bề mặt tường trở nên mềm mại, mịn màng.

Còn đối với sơn ngoại thất Nippon cũng có khả năng bám dính rất cao, chống được nước không cho nước ngấm vào bên trong không gian bên trong ngôi nhà. Khi tường dính bẩn chỉ cần lau nhẹ nhàng vết bẩn sẽ bị đánh bay, quá trình vệ sinh dễ dàng.

ToTa Paint có chiết khấu sơn Nippon hay không?

Nhiều người muốn kinh doanh sơn và mong muốn nhập hàng tại ToTa Paint nhưng không biết rằng nơi đây có chiết khấu giá hay không và sơn nippon chiết khấu bao nhiêu? Bạn đừng lo lắng vì công ty chúng tôi có chiết khấu giá đối với những người có nhu cầu nhập hàng với số lượng lớn.

Căn cứ vào đơn hàng, số lượng thùng sơn mà khách hàng mua là bao nhiêu thì mức chiết khấu sẽ khác nhau. Số % chiết khấu cho khách hàng giúp cho người mua hàng tiết kiệm được một khoản chi phí rất tốt. Không những thế chúng tôi cung cấp cho khách hàng những mức giá sơn rất rẻ và ưu đãi.

Chính vì thế khi chiết khấu sơn Nippon mức giá sẽ càng tốt hơn rất nhiều so với các công ty khác trên thị trường. Bạn có thể liên hệ với công ty để được tư vấn và báo giá chiết khấu cho bạn để nhận được mức giá ưu đãi nhất khi nhập hàng tại chúng tôi.

Tại mỗi công ty sẽ có mức chiết khấu sơn Nippon khác nhau nên hãy đến với ToTa Paint để được nhận được mức chiết khấu cao và mua được hàng với mức giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866