31 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Bạn có biết những thông tin này của sơn lót Dulux nội thất không?

Sơn lót là một trong những dòng sản phẩm vô cùng cần thiết khi bạn thi công công trình. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng sơn lót khác nhau mà bạn có thể lựa chọn, một trong số đó được khách hàng vô cùng quan tâm đó chính là sơn lót Dulux nội thất. Để tìm hiểu những thông tin chi tiết về sản phẩm này, bạn hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết ngay dưới đây!

Sơn lót Dulux nội thất là gì? Vì sao cần sơn lót khi thi công công trình?

Sơn lót là một trong những lớp sơn phủ đầu tiên lên bề mặt công trình của bạn trước khi sơn lớp sơn phủ lên trên. Đây là lớp sơn có thể giúp cho bạn che đi được những khuyết điểm của bề mặt tường nhà. Một lớp sơn lót tốt và chất lượng còn có thể tạo được lớp kết dính với bề mặt sơn phù và đồng thời làm cho lớp sơn bên ngoài bám chặt hơn, lâu bền hơn với thời gian.

Với công dụng như vậy, việc thi công công trình và đòi hỏi bạn cần phải sử dụng lớp sơn lót hiện nay là vô cùng quan trọng. Với kỹ thuật hiện đại và tiên tiến, các dòng sơn lót hiện nay được sản xuất ra còn có khả năng chống lại được rêu phong và nấm mốc, giúp cho lớp phủ mịn màng và có thẩm mỹ hơn rất nhiều!

Dòng sơn lót dulux nội thất gồm thành phần từ nhựa Acrylic, bột khoáng cùng với nước và các loại phụ gia khác. Độ phủ của dòng sơn lót này chiếm ưu thế hơn hẳn so với những sơn lót của các thương hiệu khác. Với 1 thùng sơn lót dulux có thể tích 18 lít thì có thể phủ đến 160 mét vuông nếu sơn 1 lớp. Bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm được tối đa chi phí nếu sử dụng sơn lót dulux nội thất này mà không phải mua quá nhiều các thùng sơn lót để sử dụng.

Hướng dẫn sử dụng sơn lót Dulux nội thất

Khi bạn muốn thi công sơn lót Dulux nội thất thì bạn cần phải chú ý những điều sau đây:

– Trước tiên, bề mặt tường nhà phải đảm bảo sạch và khô, không có tạp chất nào trên đó như bột, bụi, sáp,… để đảm bảo lớp sơn có thể bám dính chắc chắn và không bị bong ra.

– Màng sơn cũ, chất bẩn, vữa, rêu mốc phải được tẩy sạch bằng phương pháp thích hợp. Dùng hóa chất tẩy rửa và diệt rêu mốc thích hợp để rửa sạch các khu vực bị nấm mốc hay rong rêu.

– Dùng hóa chất thích hợp để xử lý bề mặt có rêu mốc.

– Xử lý triệt để các vết nứt tường trước khi thi công.

– Đối với bề mặt tường cũ bị phấn hóa phải được xử lý bằng dụng cụ thích hợp và sơn lót thích hợp trước khi thi công.

(Tham khảo các cách xử lý tường nhà bong tróc tại đây)

– Đặc biệt lưu ý đến độ ẩm của bề mặt tường phải dưới 16% và bề mặt khô từ 21 đến 28 ngày sau khi xây dựng thì bạn mới được bắt đầu sơn lớp sơn lót lên bình thường. Bạn chỉ cần sơn 1 lớp sơn lót lên tường, đợi trong vòng 1 đến 2 giờ đồng hồ là có thể sơn lớp sơn phủ tiếp theo. Như vậy là công trình của bạn đã có thể hoàn thiện phần thẩm mỹ rồi!

Như vậy, để có được lớp sơn phủ đẹp và bền chắc cho ngôi nhà thì gia chủ nên chọn cho mình lớp sơn lót phù hợp và hoàn hảo. Các chuyên gia của Tota Paint khuyên bạn nên tìm hiểu những thông tin cơ bản cần thiết để công trình của mình đạt chất lượng và có độ thẩm mỹ tốt nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866