6 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Xu hướng không gian nội thất năm 2020

Dự báo xu hướng sẽ giúp bạn có thể bắt đầu và đưa chúng vào công thức thiết kế không gian nội thất của mình trong năm tới dễ dàng hơn. Dưới đây là danh sách các xu hướng thiết kế nội thất tuyệt vời để các nhà thiết kế xem xét và đưa ra lý do chính đáng trong việc tạo nên những tác phẩm của mình.

1/ Thân thiện với môi trường:Những thiết kế nội thất đẹp sẽ khiến bạn phải trầm trồ vì mới lạ

Thật đáng mừng khi những sản phẩm nội thất và yếu tố trang trí mới trở nên dễ nhìn và thân thiện hơn với thiên nhiên. Các thiết bị tiết kiệm năng lượng, hay những bức tường xanh như thực vật sống đã trở nên thiết yếu hơn cho cuộc sống hiện tại. Việc mang cây xanh vào không gian sống sẽ không bao giờ lỗi mốt. Nhưng nếu không thể trồng và chăm sóc chúng, bạn hoàn toàn có thể thay thế bằng cây nhân tạo để tạo ra nghệ thuật tương tác hài hòa với thiên nhiên.

2/ Đường nét tối giản và sạch sẽ:

Chủ nghĩa tối giản tiếp tục được thổi bùng trong thế giới nội thất, nó đang tạo ra nhu cầu về các đường sạch sẽ và cảm giác cởi mở trên toàn bộ ngôi nhà. Đặc biệt trong nhà bếp, điều này không chỉ là xu hướng mà đã trở thành một nguyên tắc cần thiết.

Khi ngày càng có nhiều người bị hấp dẫn bởi những căn hộ thì xu hướng nội thất đơn giản đã bắt kịp nhu cầu của các chủ nhà. Đồng thời tạo nên sự nổi bật trong xu hướng nội thất 2019, đặc biệt là những căn hộ có diện tích nhỏ.

3/ Trần nhà ấn tượng:

Trần nhà được xem như bức tường thứ 5 của ngôi nhà nhưng nhiều người đã bỏ quên nó. Mặc dù chúng ta dành hàng giờ đồng hồ suy nghĩ màu sơn cho các bức tường, nhưng trần nhà thường không dành được sự chú ý lắm. Xu hướng cho nội thất 2019 thật thú vị khi biến đổi không gian hoàn toàn và ngay lập tức với một trần ấn tượng. Điều này làm cho không gian cảm thấy độc đáo và đáng nhớ. Nếu căn phòng của bạn đã được trang trí nhưng thiếu một chút gì đó, hãy thử nghĩ đến việc trang trí cho trần nhà.

4/ Màu sắc xu hướng:

Thật thú vị khi nghiên cứu màu sắc chúng ta yêu thích vì không chỉ phản ánh xu hướng, mà còn đại diện cho văn hóa và thời kỳ chúng ta sống. Các sắc thái màu pastel mềm mại mang lại cho mọi người cảm giác bình yên giữa cuộc sống ồn ào và hiện đại như bây giờ.

Tông màu pastel đang nổi lên như một xu hướng hàng đầu trong thiết  kế nội thất và được các chuyên gia xác định là màu chủ đạo trong năm 2020. Sự trở lại với màu pastel này đi cùng với một hương vị retro mới với các sắc thái mềm mại và cấu trúc lớn của bộ sưu tập đồ nội thất hoài cổ. Nó mang lại cảm giác mới mẻ và thú vị hơn so với các sắc thái mạnh và tối mà chúng ta đã thấy rất nhiều vào những năm trước. Dưới đây là một số màu pastel tuyệt vời nhất cho 2020:

Màu cam đào là một sắc thái giữa màu hồng ngọt ngào và màu cam nhẹ nhàng, gợi lên cảm giác thanh thản, bình yên, giống như một liều thuốc tinh thần xoa dịu tâm trí con người giữa cuộc sống bộn bề.

Xanh mint không chỉ là màu sắc phổ biến nhất trong phong cách nội thất vintage mà gam màu này còn giúp xoa dịu và điều tiết cảm xúc mát mẻ cho những căn hộ hiện đại.

Hồng thạch anh gợi tính chất dịu dàng, mong manh, truyền tải cảm giác điềm tĩnh cho người nhìn. Sắc hồng thạch anh phản chiếu mọi thứ xung quanh trong không khí xuân bận rộn và làm dịu nhẹ những tháng hè nóng bức.

5/ Cấu trúc hình học:

màu sơn nội thất đẹp

Căn phòng trở ấn tượng hơn với các họa tiết hình học

Mặc dù cấu trúc hình học đã xuất hiện trong nội thất từ năm 2017, và chủ yếu là trên đệm, thảm. Năm nay nó sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các bề mặt gạch, giấy dán tường và yếu tố trang trí khác. Đây sẽ là một bổ sung thiết kế táo bạo, tạo nên hiệu ứng nổi bậc cho không gian nội thất.

Việc trang trí cho không gian nội thất không chỉ dừng lại ở phụ kiện, đồ nội thất hay sơn tường. Thay vào đó mô hình hình học xuất hiện trên trần hoặc sàn sẽ nhận được sự chú ý và trở thành xu hướng thú vị cho năm tới. Họa tiết hình học cũng sẽ không bao giờ lỗi mốt nhờ sự hài hòa và đối xứng của chúng.

 

 

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866