9 Tháng Hai, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Vì sao sơn sơn nippon vatex lại được sử dụng nhiều?

Một trong những sản phẩm sơn nội thất được nhiều gia đình sử dụng nhất hiện nay ở trong quá trình chống nấm mốc, rong rêu đó chính là sơn nippon vatex. Sản phẩm sơn này có những đặc điểm gì ưu việt để cho quý khách hàng lựa chọn nhiều như vậy. Hãy cùng với Tota Paint chúng tôi đi tìm đáp án thông qua bài viết dưới đây nhé.

– Xét về hiệu quả của kinh tế: Đây là sản phẩm có giá thành thấp nhất trong những sản phẩm sơn nước ở trong nhà. Vì giá thành rẻ nên sơn có thể trang trí ở bất kỳ chỗ nào, ở bất kỳ công trình nào mà không cần phải tốn quá nhiều chi phí để có thể làm đẹp cho công trình của bạn.

– Xét về tính thẩm mỹ: Sơn có thể có tác dụng chống lại những tác hại của nấm mốc, rong rêu để giúp cho bề mặt của công trình luôn được đẹp mãi. Cho nên là bạn không cần phải lo lắng việc nấm mốc hay rong rêu có thể làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình. Ngoài ra thì hệ thống bảng màu của sơn cũng đa dạng và phong phú nên việc phối màu sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.

– Xét về chất lượng sơn: Tuy là sơn nước nhưng độ bền của sơn Nippon khá cao. Vì là sơn nội thất không tiếp xúc với thời tiết khắc nghiệt nên điều này sẽ giữ được màu sơn không bị phai và nứt nẻ hoặc là bị bong tróc sau một thời gian sử dụng.

– Xét về sự tiện lợi: Hiện nay thì sơn Nippon Vatex đóng thành 2 loại thùng đó là 5kg và 17kg. Nếu như bạn muốn sơn sửa lại những công trình nhỏ hoặc là lựa chọn phối nhiều màu sơn với số lượng ít thì bạn có thể sử dụng thùng sơn 5kg. Còn đối với những công trình lớn thì bạn nên lựa chọn thùng sơn 17kg để có được giá thành tốt hơn nhé.

Hiện này thì có rất nhiều nơi cung cấp các dòng sơn Nippon thì trong đó có sơn Nippon Vatex. Điều này gây ra nhiều khó khăn cho quý khách hàng ở trong quá trình lựa chọn được những địa chỉ uy tín và có thể đảm bảo được chất lượng sơn. Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ nào thì hãy tới với Tota Paint chúng tôi, quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn các. Đến với chúng tôi thì quý khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng với đội ngũ nhân viên với nhiều năm kinh nghiệm và chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc. Tota Paint luôn luôn sẵn sàng phục vụ với mọi yêu cầu của bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866