15 Tháng Hai, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Ưu điểm của sơn ngoại thất Nippon Super Matex

Lựa chọn một sản phẩm sơn chất lượng để tô điểm cho một công trình vừa thi công xong là một điều hết sức quan trọng. Bạn đang bối rối chưa biết lựa chọn loại sơn nào giữa hàng trăm loại sơn trên thị trường ngày này, vậy thì bạn hãy tham khảo sản phẩm sơn nippon super matex. Bài viết dưới đây của Tota Paint chúng tôi sẽ giúp cho bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về dòng sơn này nhé.

Công dụng tuyệt vời của sơn ngoại thất Nippon Super Matex:

Dòng sơn ngoại thất này được đánh giá là một trong những loại sơn nước đặc biệt. Nó được pha chế để tạo ra các tính năng ngăn chặn sự xuống cấp của mảng tường sơn. Hơn nữa thì sản phẩm này còn có nhiều công dụng tuyệt vời để dành cho người sử dụng. Đây cũng là một sản phẩm mà giúp bạn có thể bảo vệ được không gian của nhà bạn. Dòng sơn Nippon có độ che phủ cao và ngăn chặn sự xuống cấp của các mảng sơn bởi vì hàm lượng kiềm ở bên trong thành phần của xi măng gây ra vô cùng hiệu quả. Ngoài ra thì khả năng chống rêu và ẩm mốc, ẩm thấp sẽ giúp cho công trình của bạn bền vững qua thời gian. Đặc biệt thì khi bức tường đã sơn bị vướng bẩn thì hãy dùng nước hoặc chất tẩy nhẹ nhàng bạn có thể lau chùi được một cách dễ dàng.

Những ưu điểm của sơn ngoại thất Nippon Super Matex

– Sản phẩm có nhiều màu sắc đa dạng: Bạn sẽ thấy được sự thích thú khi sử dụng sơn ngoại thất Nippon Super Matex bởi vì nó có rất nhiều màu sắc để bạn có thể lựa chọn. Từ những màu sắc đặc biệt trong bảng màu khách hàng có thể có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. Dòng sơn có thể đáp ứng được tốt mọi nhu cầu của khách hàng dù là những người khó tính nhất.

– Sản phẩm phù hợp với mọi loại bề mặt ngoại thất: Bạn có thể sử dụng được loại sơn ngoại thất Nippon Super Matex này với bất kỳ bề mặt ngoại thất nào đều có thể mang lại được chất lượng hoàn hảo. Dù là bề mặt tường vữa trát hay bê tông, tường gạch…

– Sản phẩm này phù hợp với mọi loại môi trường khác nhau: Dòng sơn này có thể sử dụng trong bất kỳ môi trường nào. Dù là những ngày hè nóng bức hay những ngày đông lạnh giá, những ngày mưa ẩm ướt hay những ngày nắng khô ráo…  đều không ảnh hưởng đến chất lượng của bề mặt sơn này. 

– Sản phẩm có thành phần lành tính nên sử dụng an toàn cho sức khỏe của người sử dụng và môi trường: Ưu điểm nổi bật nhất của dòng sơn ngoại thất Nippon Super Matex đó chính là bảng thành phần lành tính, không chứa nhiều chất độc hại và hàm lượng VOC cực kỳ thấp.

Tota Paint chúng tôi luôn tự hào là một đơn vị cung cấp các dòng sơn Nippon cao cấp và chất lượng. Đến với chúng tôi, bạn không chỉ yên tâm về chất lượng mà giá thành của sản phẩm luôn đảm bảo nhất cho khách hàng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866