3 Tháng Tư, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Trong năm 2020 gia chủ mệnh thổ nên sơn nhà màu gì?

Lựa chọn được màu sơn hợp mệnh cho ngôi nhà của mình đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, bên cạnh việc lựa chọn màu sơn theo sở thích hay theo xu hướng màu từng năm. Vậy gia chủ mệnh Thổ nên lựa chọn màu sắc sơn gì cho năm 2020? Hãy cùng với Tota Paint chúng tôi đi tìm ra câu trả lời dưới bài viết có nội dung dưới đây nhé.

Nhìn chung thì những người mệnh Thổ đều là những mệnh Thổ đều là những người chăm chỉ và thích sự ổn định. Tuy nhiên thì những người thuộc bản mệnh Thổ cũng có những ưu và nhược điểm riêng. Người mệnh Thổ bao dung và tha thứ, có được sự trung thành và độ đáng tin cậy cao. Tính cách của người mệnh Thổ được yêu mến là do rất biết giữ cam kết và họ luôn cố gắng để thực hiện được những cam kết của mình một khi đã hứa với ai đó. Họ lên kế hoạch để thực hiện được những cam kết và biết rõ được những lợi thế, sức mạnh của mình, phát huy đầy đủ khả năng đó. Tính cách trầm ổn và bình tĩnh, làm việc luôn cẩn thận và có khả năng tổ chức cao. Tuy nhiên thì học thiếu trí tưởng tượng và không thể nào có được những quyết định táo bạo theo đuổi ước mơ to lớn hơn. Nhưng họ là những người có kỷ luật, sống tự giác, tự trọng nên được đồng nghiệp và cấp trên yêu quý và luôn nỗ lực hoàn thành công việc được giao nên có cơ hội thăng tiến cao.

Màu sắc sơn nhà hợp nhất với gia chủ mệnh Thổ là những màu sắc sơn tương sinh và tương hợp với bản mệnh Thổ. Tuy nhiên thì bản mệnh Thổ không nên lựa chọn quá nhiều màu sắc của mệnh Thổ sẽ không tốt. Vì thế nên màu sắc của bản mệnh Thổ chỉ nên được sử dụng để làm màu điểm nhấn cho ngôi nhà. Do đó nên màu sắc sơn nhà tốt nhất cho bản mệnh Thổ là các màu sắc tương sinh thuộc bản mệnh Hỏa như màu đỏ, màu hồng và màu tím,.. có kết hợp với màu của bản mệnh Thổ để làm điểm nhấn một cách tốt nhất. Gia chủ thuộc bản mệnh Thổ không nên lựa chọn những gam màu như màu xanh lá cây, màu xanh rêu hay màu xanh nõn chuối,… bởi vì đây là những màu sắc đặc trưng của mệnh Mộc mà Mộc khắc Thổ nên nó sẽ mang lại nhiều điềm xấu cho gia chủ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của Tota Paint chúng tôi đã giúp cho bạn đọc, đặc biệt nhất là những người thuộc bản mệnh Thổ biết được cách lựa chọn màu sắc sơn phù hợp nhất với bản mệnh của mình đẻ có thể tăng thêm vượng khí, tài lộc cũng như may mắn đến với gia đình bạn.

Bạn có thể tham khảo dòng sơn Dulux chính hãng hiện đang được bán tại Tota Paint với mức giá chiết khấu tốt nhất

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866