24 Tháng Tám, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Tổng Hợp Màu Sơn Nhà Đẹp: Nội – Ngoại Thất 2019

Màu sơn nhà đẹp quyết định ngôi nhà của bạn có hoàn hảo hay không, mặc dù thiết kế đẹp nhưng cũng cần có màu sơn phù hợp để làm nổi bật kiến trúc của căn nhà.

Lựa chọn màu sơn nhà đẹp quả thật không hề dễ dàng, nhưng với công nghệ hiện nay việc phối màu sơn cho ngôi nhà trước khi thi công thì chỉ trong chốc lát là bạn có thể xem trước được ngôi nhà của mình có màu sắc thế nào, có ưng ý hay không.

MỤC LỤC

Nhà sơn đẹp và Màu sơn nhà đẹp có ý nghĩa như thế nào?
Bảng màu sơn nhà đẹp
Màu sơn nhà ngoại thất đẹp
Màu sơn nhà nội thất đẹp
Màu sơn nhà theo phong thủy
Cho người mệnh Kim
Cho người mệnh Thủy
Cho người mệnh Mộc
Cho người mệnh Hỏa
Cho người mệnh Thổ
Những mẫu màu sơn nhà đẹp nhất năm 2019
Cho nhà biệt thự
Cho nhà cấp 4
Cho nhà mặt phố
Mẫu sơn nhà đẹp sang trọng
Mẫu sơn nhà đẹp hiện đại

Nhà sơn đẹp và Màu sơn nhà đẹp có ý nghĩa như thế nào?

Những màu sơn tường không chỉ tạo nên sắc màu tô điểm cho ngôi nhà thân yêu của bạn mà còn có nhiều tác động tới vận khí cũng như cảm xúc và tinh thần của tất cả thành viên trong gia đình.

Các gam màu sáng thường mang lại vẻ đẹp sang trọng, tinh tế, tăng sinh khí, khơi gợi cảm hứng sáng tạo, sự mạnh mẽ. Nhóm màu này phù hợp với các bạn trẻ năng động, độc lập và chưa có gia đình hoặc các gia đình trẻ.

Màu sơn trang trí tường gam tối thể hiện sự trầm tĩnh, ấm áp, tạo cảm giác an bình, phù hợp với những người mong muốn có cuộc sống an nhiên, nhẹ nhàng, không thích những thay đổi bất ngờ hay sự thái quá. Trong khi đó, nhóm màu sơn trung tính pha trộn giữa hai loại trên lại dành cho người sống giàu tình cảm, nhiệt huyết và sáng tạo, thích những gì an ổn hoặc mới lạ nhưng phải có sự an toàn, chắc chắn.

Bảng màu sơn nhà đẹp

Dưới đây là bảng các màu đẹp được ưa chuộng và sử dụng nhiều nhất năm 2019, các bạn có thể tham khảo và lựa chọn để sơn cho ngôi nhà của mình đẹp và nổi bật nhất.

Màu sơn nhà ngoại thất đẹp

Dưới đây là một vài hình ảnh mẫu cho màu sơn ngoại thật đẹp, được ưa chuộng.

Sơn ngoài trời đẹp với tông màu trắng tinh tế

Sơn ngoài trời với màu cà phê sữa

Sơn ngoại thất màu xanh nước biển

Sơn ngoài trời màu vàng tươi trẻ

Màu sơn nhà nội thất đẹp

Màu sơn nhà theo phong thủy

Trong khoa học phong thủy có nói về ảnh hưởng của màu sắc tới sức khỏe và vận mệnh của con người. Mỗi người sẽ có một mệnh khác nhau dựa trên ngũ hành tương sinh tương khắc gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ.

Vì vậy khi sơn nội thất hay sơn ngoại thất nhà theo phong thủy chúng ta cần dựa trên cơ sở này để chọn màu sơn nhà sao cho phù hợp, tốt cho sức khỏe của Gia chủ và các thành viên trong gia đình.

Xem bảng tra mệnh theo năm sinh

 

Bạn có thể tham khảo nguyên tắc tương sinh – tương khắc ngũ hành dưới đây:

 

Tương sinh: là sự bồi đắp, nuôi dưỡng, tạo điều kiện tốt để phát triển lớn mạnh. Trong Ngũ hành quy luật tương sinh sẽ là: Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc.

Tương khắc: là sự khống chế, ngăn cản, cản trở, khiến đối phương trở nên suy yếu hay thậm chí hủy diệt. Trong Ngũ hành quy luật tương khắc sẽ là: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Dưới đây là một vài mẫu sơn nhà đẹp cho người có các mệnh như sau:

Cho người mệnh Kim

Cho người mệnh Thủy

Cho người mệnh Mộc

Cho người mệnh Hỏa

Cho người mệnh Thổ

Những mẫu màu sơn nhà đẹp nhất năm 2019

Một vài màu sơn đẹp nhất năm 2019 do người tiêu dùng bình chọn, các bạn tham khảo hình ảnh bên dưới.

Cho nhà biệt thự

Cho nhà cấp 4

Cho nhà mặt phố

Mẫu sơn nhà đẹp sang trọng

Mẫu sơn nhà đẹp hiện đại

Lời kết

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kinh nghiệm lựa chọn màu sơn nhà đẹp, hợp tuổi giúp gia chủ phát tài phát lộc. Ngoài ra nếu bạn muốn tìm một đơn vị giúp bạn công việc sơn nhà cửa, cổng, nội – ngoại thất chúng tôi xin giới thiệu website abc.com với báo giá sơn nhà trọn gói uy tín chất lượng hàng đầu mà bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866