1 Tháng Ba, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Tìm hiểu về dòng sơn phủ ngoại thất chất lượng của Nippon

Sơn nippon weathergard chính là loại sơn phủ ngoại thất cao cấp của dòng sơn Nippon. Đâu là loại sơn nước có độ bền cao và có khả năng chống thấm nước từ bên ngoài và phản xạ lại được phần lớn tia hồng ngoại. Đây cũng chính là loại sơn phủ cao cấp có các tính năng trang trí và bảo vệ một cách tuyệt vời cho các bề mặt ngoại thất như tường vữa trát, bê tông hay tường gạch. Với nhiều màu sắc phong phú ở trong bảng màu, có những màu sắc đặc biệt đáp ứng được những yêu cầu đặc biệt. Vậy sơn nippon weathergard có những đặc điểm gì nổi bật so với những dòng sơn khác?

Đây là loại sơn nước chịu đựng được thời tiết tuyệt vời với độ bền cao, có phản xạ được phần lớn các tia hồng ngoại để làm giảm đi nhiệt độ bề mặt và không gian ở bên trong nên do đó giúp tiết kiệm được điện năng cho các thiết bị làm mát như quạt và điều hòa nhiệt độ. Màng sơn có khả năng ngăn chặn được sự thấm nước từ bên ngoài.Ngoài ra thì dòng sơn này còn có khả năng chống rêu mốc rất tốt, khả năng chống kiềm hóa và muối hóa cao, có thể dễ dàng lau chùi được. Có độ bám dính trên các bề mặt ổn định rất tốt, có thể dễ dàng thi công và các màng sơn phẳng mịn. Hàm lượng các chất hữu cơ bay hơi rất thấp, chỉ nhỏ hơn 50g/l VOC và như thế nó đáp ứng được yêu cầu về an toàn môi trường. Không gây ra các chất độc hại, không chứa chì hay thủy ngân và các kim loại nặng.

Phương pháp thi công thường là dùng cọ quét hoặc con lăn hay súng phun không có khí.

Độ dày của màng sơn yêu cầu là màng sơn khô là 40 -50 microns cho một lớp sơn đối với điều kiện thi công sơn bình thường. Thời gian khô bề mặt là 30 phút ở nhiệt độ là 30 độ C. Thời gian chuyển tiếp là tối thiểu 2 giờ ở trong điều kiện thường.

Xử lý sau khi sơn: Màng sơn sau khi khô có được độ co giãn do đó nên băng keo được dùng để che đi những vùng không cần sơn nên được tháo ra bằng cách cắt bằng kéo hoặc là dao.

Bảo quản sơn là sau khi sử dụng thì nên đậy chặt nắp thùng và để ở nơi khô ráo, mát và thoáng. Nhiệt độ bảo quản nên ở từ 5 đến 40 độ C.

 Hạn chế tối đa thi công ở thời tiết có nhiệt độ thấp hơn 15 độ C và độ ẩm lớn hơn 85%. Tránh sơn tiếp xúc trực tiếp với da và nên có dụng cụ bảo hộ lao động thích hợp cho việc thi công sơn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866