22 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Tất cả những dòng sản phẩm của sơn Nippon

Dòng sơn Nippon có 5 loại: sơn lót, sơn chống thấm, sơn ngoại thất, sơn nội thất và bột trét. Hãy cùng với Tota Panit chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những dòng sơn này nhé:

Sơn lót Nippon

Chi tiết về sản phẩm sơn lót Nippon Weathergard Sealer: Đây là dòng sơn lót tăng độ bám dính và chống kiềm vượt trội cho ngoại thất mà không cần phải lo lắng về bề mặt tường sẽ bị kiềm hóa. Độ phủ cũng như là độ bám dính của lớp sơn giúp làm tăng độ bóng và bền đẹp cho bề mặt sơn. Sơn Nippon Weathergard Sealer không chứa chất độc hại như chì và thủy ngân bảo vệ sức khỏe của người tiêu dùng.

Chi tiết về sản phẩm sơn lót Nippon Odour Less Sealer: Đây là một lớp bảo vệ cho bề mặt sơn nội thất trong nhà hiệu quả với lớp chống kiềm đặc biệt, chống khỏi sự ăn mòn của các hóa chất trong xi măng, chống chọi cực kỳ tốt nấm mốc và rong rêu. Sơn lót Nippon Odour Less Sealer không chứa chất độc hại và hàm lượng V.O.C trong sơn là thấy để bảo vệ tối đa sức khỏe của người sử dụng.

Sơn chống thấm Nippon

Chi tiết về sản phẩm sơn chống thấm Nippon WP100-S: Đây là một trong những sản phẩm có khả năng chống thấm từ môi trường tự nhiên giúp bảo vệ tường nhà bạn để tránh khỏi những tác động đến từ thời tiết. Sơn chống thấm Nippon WP100-S có khả năng chống kiềm cực cao, ngăn chặn các phân tử nước ở môi trường bên ngoài thấm vào bề mặt tường bên trong. Lớp sơn này có thể dùng làm lớp sơn lót để chống thấm bởi nó có độ bám dính cao và có thể kết hợp với vữa trộn. Sơn chống thấm Nippon WP100-S không dùng các chất độc hại và các loại kim loại nặng làm ảnh hưởng tới sức khỏe của người tiêu dùng như là chì, thủy ngân, asen hay selen.

Sơn ngoại thất Nippon

Chi tiết về sản phẩm sơn nước ngoại thất Nippon SuperGard: Đây là loại sơn được sản xuất dưới dạng keo nước giúp sơn bám dính chắc chắn vào bề mặt tường và bảo vệ bề mặt cực kỳ tối ưu. Có khả năng chống ẩm ướt, chống rêu mốc, chịu đựng được nhiệt độ cao, có khả năng kháng kiềm tốt, kháng muối cao. Đặc biệt là sơn này không chứa hóa chất độc hại và an toàn cho người sử dụng

Chi tiết về sản phẩm sơn Nippon WeatherGard: Đây là dòng sơn cao cấp có tác dụng chống nóng, dễ dàng lau chùi, chống kiềm và chống muối cao. Không chứa chất độc hại bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng.

Chi tiết về sản phẩm sơn Super Matex: Đây là loại sơn trang trí ngoài trời chuyên dụng với vác màng sơn chắc chắn kết dính tốt. Nó có khả năng chống kiềm, chống thấm, chống rêu mốc cực kỳ hiệu quả. Lớp sơn có bề mặt bóng, nhẵn và dễ dàng lau chùi giúp bạn khoogn cần phải bận tâm việc lớp sơn bị bẩn. Sơn không chứa các chất độc hại và kim loại nặng nên giảm thiểu được tối đa khả năng gây ô nhiễm môi trường và tổn hại sức khỏe cho người sử dụng.

Sơn nội thất Nippon

Chi tiết về sản phẩm sơn Nippon Matex Super White: mảng sơn phẳng và mượt đem lại đẳng cấp và sự  sang trọng cho người dùng. Dòng sơn có khả năng chống rêu mốc và bụi bẩn giúp cho công trình tồn tại mãi với thời gian.

Hiện nay, khi mà các đại lý sơn Nippon đưa ra nhiều mức giá khác nhau tùy theo từng đại lý thì việc lựa chọn một đại lý sơn Nippon chính hãng để tin tưởng là điều rất khó. Tota Paint chúng tôi hiểu được điều đó, với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn đảm bảo mang lại những gì tốt đẹp nhất cho quý khách hàng từ việc lựa chọn màu sơn và việc giá sơn nippon paint báo một cách cập nhập nhất.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866