15 Tháng Hai, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Tại sao nên sử dụng sơn phản quang Nippon Paint?

Trên thị trường hiện nay thì có khá nhiều hãng sơn phản quang khác nhau mà mỗi loại sơn lai có được những ưu nhược điểm khác nhau. Nhìn chung thì các loại sơn phản quang đều có tác dụng giúp cho việc cải thiện được tầm nhìn từ xa, giúp cho người đi đường dễ dàng có thể nhận biết được tín hiệu thông báo phía trước và làm đi tỷ lệ tai nạn giao thông một cách đáng kể.

Tại sao mà giữa hàng chục hãng sơn lớn nhỏ khác nhau thì sơn phản quang nippon paint vẫn có thể giữ vững được vị trí của mình? Sơn phản quang Nippon là một dòng sơn có thành phần gốc dầu và dễ dàng thi công. Nó có thể sử dụng dụng cụ thi công một cách linh hoạt  như chổi quét, rulo hay là máy phun đều có thể được.

So với các hãng sơn phản quang khác thông thường có độ phủ khoảng từ 3.6 đến 5m2/kg/lớp thì độ phủ của sơn phản quang Nippon Paint có phần nhỉnh hơn 1 chút. Đối với 1 lít sơn phản quang Nippon có thể phủ từ 12m2/lít/lớp với độ dày màng sơn khô là 35 microns. So với độ phủ như trên thì sơn phản quang Nippon Paint được mọi người đánh giá cao về chất lượng và có thể thi công trên bề mặt sàn bê tông và chân tường hay là bỏ vỉa, thi công trên được cả bề mặt kim loại. Tuy nhiên thì khi bạn muốn sử dụng sơn phản quang trên bề mặt kim loại tốt nhất thì nên sử dụng thêm một lớp sơn chống rỉ trước khi thi công sơn phản quang Nippon lên bề mặt đó.

Nhà sản xuất nên khuyến nghị là nên thi công 2 lớp sơn để có thể đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật và phát huy của tính năng phản quang là tốt nhất. Sơn phản quang Nippon Paint có 4 màu thông dụng để khách hàng có thể lựa chọn là các màu trắng, đỏ, vàng, đen.

Hiện nay thì có rất nhiều nơi cung cấp các dòng sơn phản quang Nippon Paint, điều này gây ra rất nhiều khó khăn cho quý khách hàng ở trong quá trình lựa chọn được những địa chỉ uy tín và có thể đảm bảo được chất lượng của sơn. Với sự tin tưởng của quý khách hàng dành cho sơn phản quang Nippon Paint thì Tota Paint chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến những sản phẩm sơn phản quang Nippon chính hãng, chất lượng với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có nhiều kinh nghiệm trong nghề vậy nếu như bạn đang có nhu cầu mua sơn phản quang của dòng sơn Nippon Paint thì bạn hãy liên hệ  với Tota Paint chúng tôi nhé. Tota Paint chúng tôi luôn luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của các bạn.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866