14 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sử dụng bột bả cho quá trình thi công sơn hiệu quả, chất lượng

Trong quá trình hoàn thiện công trình xây dựng, để có được một bức tường đẹp mắt ấn tượng, trước khi tiến hành sơn, chúng ta nên sử dụng một lớp bột bả để gia tăng độ nhẵn mịn và giúp cho quá trình sơn nước diễn ra hiệu quả, chất lượng.

Bột bả là gì?

Bột bả hay còn gọi là bột trét tường là sản phẩm được dùng trong quá trình thi công sơn nước. Nó được tạo ra bởi các thành phần như: chất kết dính, chất độn và các chất phụ gia. Các chất này được pha trộn với một tỷ lệ chính xác để góp phần cho ra đời một sản phẩm bột trét tường chất lượng. Tuy nhiên, khi lựa chọn sản phẩm này, chúng ta cần đọc kỹ thành phần và tỷ lệ của từng loại để có thể lựa chọn một loại bột phù hợp có khả năng bảo vệ toàn diện cho công trình của bạn.

Sản phẩm này được chia thành 2 loại chính đó là bột bả trong nhà và bột bả ngoài trời. Thông thường, chúng ta nên chọn những loại bột bả có tỷ lệ thành phần như sau: chất độn (70 – 75%), chất kết dính ( 25 -30%) và các chất phụ gia khác.

Tại sao nên sử dụng bột bả?

Bột bả được ví như một lớp kem nền giúp cho quá trình thi công sơn diễn ra thuận lợi. Sử dụng bột trét tường, giúp cho chúng ta có một bề mặt nhẵn mịn, sáng bóng, có khả năng bám dính màng sơn tốt. Nhờ vậy, bề mặt tường đảm bảo được độ đồng đều về màu sắc và hạn chế tình trạng phai màu sau một thời gian sử dụng.

Hơn thế nữa, sử dụng bột trét tường còn góp phần hỗ trợ cho các sản phẩm sơn phủ nội thất, sơn ngoại thất phát huy tuyệt đối được ưu điểm của mình. Các bức tường sẽ đạt đến đỉnh cao của chất lượng giúp cho công trình được bảo vệ toàn diện và hiệu quả. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn hoàn toàn yên tâm rằng công trình sẽ được chống thấm nước tuyệt đối và không có tình trạng bong tróc sơn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.

Đồng thời, nó còn góp phần gia tăng giá trị thẩm mĩ, tạo được vẻ đẹp ấn tượng cho không gian. Bề mặt được phủ một lớp bột bả sẽ không có tình trạng mốc rêu gây mất mỹ quan.

Có thể thấy, bột bả không phải là sản phẩm trực tiếp tạo nên vẻ đẹp cho bức tường nhưng nó chính là một trong những yếu tố quan trọng, không thể thiếu trong quá trình thi công sơn.

Để sở hữu một bức tường được sơn ấn tượng và có độ bền cao, quý khách nên sử dụng bột bả tại totapaint. Quý khách vui lòng truy cập website https://totapaint.com/ để biết thêm chi tiết.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866