14 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn phủ và công dụng của nó

Đối với các căn nhà và những người thi công công trình thì sơn là một sản phẩm quen thuộc xuất hiện trên thị trường với nhiều công dụng khác nhau. Để phân loại sơn người ta chia thành sơn phủ, sơn lót, sơn chống thấm. Mỗi loại sơn lại có những đặc điểm, đặc tính và công dụng khác nhau. Ngày hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về loại sơn phủ và công dụng của nó.

Tìm hiểu về sơn phủ

Sơn phủ là loại sơn dùng để sơn lớp cuối cùng lên bề mặt của vật chất hoặc dùng để sơn tường. Lớp sơn này đảm bảo độ bền cho vật liệu cũng như bảo vệ bề mặt tường, mang đến giá trị thẩm mỹ cho căn nhà. Do đặc tính là lớp sơn bên ngoài cùng cho nên sẽ chịu ảnh hưởng của rất nhiều các tác nhân đến từ môi trường, khí hậu và thời tiết.

Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của sơn phủ

Công tác xử lý bề mặt: Để việc sơn phủ được diễn ra hiệu quả thì công tác xử lý bề mặt sơn phủ phải được đặt lên hàng đầu. Việc xử lý bề mặt trước khi sơn phủ sẽ giúp cho lớp sơn mịn hơn và chống trôi vô cùng hiệu quả.

Lựa chọn sản phẩm sơn phủ phù hợp: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại sơn phủ khác nhau cho nên bạn muốn tìm loại sơn phủ phù hợp cho căn nhà của bạn cần phải được sự tư vấn cũng như hướng dẫn của các chuyên viên tư vấn phù hợp với mục đích của mình.

Chất lượng sơn: Chất lượng sơn phải đảm bảo chất lượng tốt, chính hãng đi kèm đó là các chế độ bảo hành uy tín.

Quy trình tiến hành: Quy trình trên phải được đảm bảo diễn ra đúng kỹ thuật cũng như hoàn hảo nhất. Quy trình càng đảm bảo chất lượng bao nhiêu thì lớp sơn càng bền và chống trôi bấy nhiêu.

Bảo quản: Dù sao thì cũng là một loại hóa chất. Chính vì thế để có thể sử dụng lâu dài thì bạn cần biết cách bảo quản sơn phủ để tránh ảnh hưởng của các yếu tố đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.

Mua sơn phủ tốt, chính hãng và uy tín

Như đã đề cập ở trên, sơn phủ có vai trò và tầm quan trọng to lớn. Do đó bạn cần có một địa chỉ để mua các loại sơn phủ tốt nhất.

Sơn phủ tốt hiện nay đang được cung cấp bởi đại lý sơn ToTa paint là những  loại sơn chính hãng có chất lượng tốt nhất trên thế giới. Ngoài ra chúng tôi cũng cam kết mang đến một mức giá ưu đãi và tốt nhất dành cho các khách hàng. Đi kèm với đó là các chính sách bảo hành nhanh chóng, hiệu quả.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866