8 Tháng Mười Hai, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn phủ Nippon nền tảng bảo vệ công trình tối đa

Trong các quá trình sơn nhà quá trình phủ sơn lót là rất quan trọng vì thế việc chọn sơn chất lượng là rất quan trọng. TotaPaint là đơn vị chuyên cung cấp sơn phủ Nippon có chất lượng cao và được nhiều người lựa chọn và sử dụng cho công trình của mình.

Các điểm nổi bật của sơn phủ Nippon

Sơn phủ có ưu điểm nổi bật đó là khả năng bám dính rất tốt trên tất cả các bề mặt giúp cho quá trình thi công sơn ở giai đoạn tiếp theo trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sơn Nippon luôn có độ đàn hồi rất cao cũng như độ che phủ tốt đảm bảo các vết nứt trên bề mặt sơn đều được phủ bằng phẳng đồng thời bảo vệ bề mặt sơn một cách tốt nhất. Đặc biệt là sơn chống thấm, chống nước, ẩm mốc và rêu rất tốt vừa đảm bảo được chất lượng bề mặt tường vừa tăng thêm tính thẩm mỹ dành cho sản phẩm này.

Sơn phủ luôn chống kiềm hóa chống chịu được sự tác động của các yếu tố thời tiết dù là khắc nghiệt nhất. Dòng sơn này rất an toàn đến với người sử dụng và thi công vì bên trong thành phần của sơn không chứa các kim loại nặng và các chất độc hại. Vì thế, người sử dụng luôn cảm thấy yên tâm mỗi khi sử dụng dòng sản phẩm này.

TotaPaint cung cấp sơn phủ Nippon chất lượng cao

Hiện nay, TotaPaint chuyên cung cấp nhiều mẫu sơn có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường đặc biệt là Nippon. Sơn luôn đảm bảo chính hãng giúp cho quá trình thi công trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn rất nhiều.

Đặc biệt, dòng sơn này luôn đảm bảo phát huy tối đa các điểm ưu việt của mình, gắn liền với thời gian sử dụng của các công trình. Không chỉ có vậy sơn luôn bảo vệ công trình tránh được những tác động từ yếu tố bên ngoài.

Dòng sản phẩm này tại công ty chúng tôi có nhiều khối lượng khác nhau đề phù hợp với nhu cầu sử dụng của các khách hàng. Tuỳ thuộc vào khối lượng tịnh mà giá sơn luôn có sự khác biệt. Bạn yên tâm rằng mức giá mà công ty mang đến cho khách hàng đều rất rẻ và ưu đãi, phù hợp với nhiều đối tượng mua hàng.

Hiện nay công ty đang có chương trình giảm giá sản phẩm nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng để chọn lựa và mua sơn phủ tại gian hàng của chúng tôi.

TotaPaint luôn cam kết sẽ cung cấp sơn phủ Nippon có chất lượng cao và bền bỉ đến với người mua hàng. Công ty luôn hỗ trợ các khách hàng nhanh nhất, liên hệ theo số điện thoại 0902446866 để được tư vấn nhé!

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866