6 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn phản quang Nippon Paint – Sản phẩm vững bền theo thời gian

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những sản phẩm sơn độc đáo và mới lạ đáp ứng được các nhu cầu riêng biệt của người dùng trong các lĩnh vực đa dạng. Trong đó phải kể đến sơn phản quang nippon paint với nhiều ưu điểm vượt trội mà khó có thể tìm thấy ở những loại sơn khác. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để thấy được một số đặc điểm thú vị của mặt hàng này nhé.

Công dụng riêng biệt sở hữu bởi sơn phản quang Nippon Paint 

Mỗi loại sơn đều có những tính năng và cách dùng dành cho những mục đích cụ thể. Nếu như ai trong chúng ta cũng rất quen với những sản phẩm sơn màu dành để trang trí không gian như tường, cửa hoặc bàn ghế,… thì sản phẩm sơn phản quang Nippon paint lại sở hữu những công dụng vô cùng đặc biệt mà không phải người dùng nào cũng biết tới.

Với đặc tính chuyên biệt là tạo nên màu phát sáng có thể nhìn thấy được trong bóng tối, những dòng sơn phản quang đã nhanh chóng có được vị thế trên thị trường và dần được ưa chuộng nhiều hơn. Chúng có thể được dùng trong thi công đường phố, dùng để đánh dấu cho các vị trí đặc biệt. Công dụng chính của sản phẩm chính là tạo nên lớp màu dễ nhận biết cho những vật dụng và địa điểm cần được chú ý.

Một trong những ứng dụng của sơn phản quang là tạo nên vạch kẻ đường cho các làn xe cần được đặc biệt để ý. Ngoài ra, chúng còn được dùng để sơn những vạch ngăn cách trong tầng hầm hoặc tầng để xe tại các trung tâm thương mại, trường học. Với khả năng được nhìn rõ cả trong điều kiện thiếu sáng, những lớp sơn phản quang sẽ giúp hạn chế những sự va chạm và thậm chí tai nạn không mong muốn.

Một số lưu ý khi thi công sơn phản quang Nippon Paint

Trong quá trình thi công sơn phản quang Nippon paint, người dùng cần đảm bảo các thao tác khi trộn hoặc pha sơn. Sơn cần được pha màu theo tỷ lệ phù hợp, trong quá trình sử dụng bạn cần khuấy đều liên tục để tránh cho sơn bị lắng xuống đáy thùng. Ngoài ra, sản phẩm sơn phản quang cần được thiết kế ở những vị trí thực sự thích hợp, tránh gây ảnh hưởng đến việc tham gia giao thông của người đi đường.

Bên cạnh đó, người dùng cũng cần phải kiểm tra kỹ bề mặt phủ sơn trước khi hoàn thiện, không nên sơn lên những vật còn bám nhiều bụi bẩn hoặc có nhiều vết trầy xước bởi như vậy lớp sơn sẽ không được láng mịn và đảm bảo được độ bền của sơn.

Nếu bạn muốn tìm mua sản phẩm sơn uy tín và đảm bảo chất lượng, hãy ghé qua Tota Paint. Tại đây, bạn có thể tham khảo rất nhiều những sản phẩm sơn từ các nhãn hàng nổi tiếng nhất trên thế giới. Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm, Tota Paint tự hào sẽ không làm bạn thất vọng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866