8 Tháng Tám, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn phản quang nippon paint nên sử dụng như thế nào cho hiệu quả?

Để có được một công trình xây dựng đẹp mắt chắc chắn chúng ta không thể bỏ qua được công đoạn sơn tường. Hiện nay có rất nhiều loại sơn được bày bán trên thị trường và thu hút nhiều người quan tâm, sử dụng. Trong số đó, nổi bật nhất có lẽ phải kể đến sơn phản quang nippon paint. Đây là loại sơn mới, mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao, tuy nhiên thực tế chưa có nhiều người biết sử dụng nó đúng cách nên kết quả mang lại vẫn chưa được như ý.

Ưu điểm vượt trội của sơn phản quang nippon paint

Sơn phản quang nippon paint là loại sơn dầu gốc thermoplastic acrylic có chứa các thành phần là hạt bi phản chiếu ánh sáng. Lớp sơn khi được sơn lên tường có độ bám cao, nhanh khô và chịu được nhiều điều kiện khắc nghiệt của môi trường.

Với khả năng phản quang ánh sáng của mình, sơn phản quang nippon thích hợp sử dụng để sơn vạch đường và sàn nhà. Đây có thể chính là điểm nhấn chính, quan trọng nhất dành cho người nhìn có thể dễ dàng bắt gặp và cảm thấy thích thú với nó.

Hướng dẫn sử dụng sơn phản quang nippon paint đúng cách

Yếu tố đầu tiên bạn cần biết và chú ý khi chuẩn bị thi công sơn loại sơn này chính là bề mặt sơn cần phải sạch, mịn và khô, đồng thời không dính dầu mỡ hoặc các tạp chất khác. Khi đáp ứng tốt được điều này sơn khi quét lên sẽ dễ bám, ăn sâu vào bề mặt và có được độ bền cao hơn, phản ánh đúng màu sắc của nó.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất, bạn hãy sơn 2 lớp trên một bề mặt. Việc sơn 2 lớp nó cũng không hề gây tốn kém mà chỉ giống như một lần dặm thêm cho lớp sơn được đậm và kín hơn mà thôi.

Đồng thời, bạn cần nắm bắt được các thông số lý thuyết về độ phủ và bám của sơn phản quang nippon để đảm bảo có được những thành quả sơn tốt nhất, phục vụ cho quá trình sử dụng lâu ngày mà vẫn luôn rõ nét, không bai trôi khi gặp mưa hay các hiện tượng thời tiết khắc nghiệt.

Hiện nay tại Totapaint có đầy đủ các mẫu và màu sơn nippon paint được nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất nên chất lượng được đảm bảo và khẳng định. Với đội ngũ nhân viên tư vấn dồi dào kinh nghiệm, mọi thắc mắc đều sẽ được giải đáp một cách tốt nhất, đồng thời hướng dẫn tận tình về cách sử dụng để quý khách có thể được trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Totapaint hân hạnh được cung cấp sản phẩm sơn phản quang nippon tốt nhất, an toàn và chất lượng đến với mọi khách hàng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866