27 Tháng Sáu, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL A901-18L – sơn đâu cũng đẹp

Giá trị thẩm mỹ của một ngôi nhà dựa vào nội thất được thiết kế và màu sắc sơn được lựa chọn. Để mang đến những nguồn cảm hứng sáng tạo bất tận cho ngôi nhà của chúng ta, sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL A901-18L đang được khách hàng đánh giá cao về tiện ích cũng như giá trị thẩm mỹ mà sản phẩm mang đến.

Các ưu điểm nổi bật của sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL A901-18L

Sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL A901-18L phải trải qua nhiều quá trình tạo chất và tạo màu để có độ bám vào các mặt tường, mặt sàn được tốt nhất. Sức mạnh của sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL A901-18L có thể chống được các nét vẽ, ẩm mốc xuất hiện trên mặt tường, mang đến giá trị thẩm mỹ lâu bền.

Bên cạnh đó sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL có khả năng chống thấm dột, chống nứt nẻ mặt tường, bảo vệ ngôi nhà tránh xa nắng mưa, bão gió của môi trường, đảm bảo tuổi thọ lâu bền nhất cho mọi công trình. Màu sắc sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL rất phong phú và đa dạng, mang đến cho chúng ta nhiều sự lựa chọn hơn phù hợp với sở thích và phong thủy nhà ở.

Nhìn chung màu sắc mẫu sơn này khá nhẹ nhàng, tươi mới, mang đến không gian ấm cúng, sang trọng và hiện đại, dễ dàng kết hợp với các sản phẩm nội thất để mang đến không gian sống lý tưởng nhất. Màu sắc sơn MAXILIET TOTAL góp phần mang đến sức sống năng động, hiện đại mỗi ngày cho cả gia đình.

Sáng tạo nhiều hơn với sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL

Trong phòng ngủ, phòng khách hay nhà bếp muốn đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất chúng ta đều có thể dùng sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL. Các màu sắc của mẫu sơn này rất dễ phối hợp với nhau, mang đến vẻ đẹp riêng và độc đáo cho mỗi không gian.

Sơn nước trong nhà MAXILIET TOTAL thân thiện với môi trường và an toàn đối với sức khỏe mọi người, sơn không có mùi, màu sắc tự nhiên, lâu phai, đảm bảo giá trị thẩm mỹ và tuổi thọ lâu dài cho mọi công trình. Bước vào không gian sống hiện đại và sang trọng nhờ màu sắc sơn MAXILIET TOTAL luôn giúp cho ngôi nhà luôn là không gian lý tưởng để mỗi người luôn có thể trở về.

Được thiết kế với chất sơn nước, MAXILIET TOTAL dễ dàng làm đẹp các mặt tường, sàn nhà, là lớp áo khoác chắc chắn bảo vệ ngôi nhà của chúng ta tránh những tác động từ thời gian. Không bao giờ xuất hiện các vết ố vàng, tình trạng ẩm mốc, mọc rêu, khẳng định được sự vững chắc và nét đẹp hiện đại theo thời gian.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866