20 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon vatex dòng sơn tăng tính thẩm mỹ dành cho mọi công trình

Sơn Nippon luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường khi mà thương hiệu sơn cung cấp rất nhiều mẫu sơn có chất lượng tốt. Đối với dòng sơn Nippon Vatex luôn nhận được sự đánh giá cao nhất cho sản phẩm.

Đặc tính nổi bật của sơn Nippon Vatex

Dòng sơn này loại sơn nội thất với lớp sơn rất tinh tế, giúp cho quá trình thi công sơn diễn ra một cách nhanh chóng và lớp sơn khô rất nhanh, giảm thiểu thời gian thi công và hoàn thiện công trình nhanh hơn.

Với nhiều lớp chống chịu và khả năng loại bỏ tác động, sơn mang đến khả năng chống kiềm và chống chịu với môi trường khách quan. Vì thế bạn cũng hoàn toàn không lo lắng tình trạng ẩm mốc ảnh hưởng đến bề mặt của tường nhà.

Sơn có độ bám dính rất tốt và độ che  phủ nên hạn chế tình trạng mặt lớp sơn bị bong tróc, rạn nứt ảnh hưởng đến chất lượng sơn ở bên trong. Bề mặt sơn láng mịn và bóng bẩy giúp cho không gian được sơn luôn hiện đại.

Đặc biệt sơn có khả năng chống rêu mốc, ẩm ướt, chống nước chống chịu được mọi sự tác động từ yếu tố bên ngoài. Lớp sơn bảo vệ mặt tường một cách tốt nhất, vượt ra mọi thử thách của thời gian.

Ưu điểm nổi bật của dòng sơn này được nhiều người dùng đánh giá cao đó chính là không chứa kim loại nặng như: chì, thủy ngân,… đảm bảo an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng của người dùng trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Sơn có rất nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn, đáp ứng được mọi màu sắc bạn yêu thích hoặc là phù  hợp với phong thuỷ. Màu sắc sơn chân thực giúp cho căn nhà thêm đẹp hơn, chất lượng cao hơn.

Đơn vị cung cấp sơn Nippon Vatex chính hãng

TotaPaint luôn là sự lựa chọn hàng đầu dành cho những khách hàng đang có nhu cầu mua sơn nippon vatex. Công ty chúng tôi luôn cung cấp những dòng sơn có chính hãng, đảm bảo có chất lượng cao cũng như tốt nhất đến với khách hàng.

Các mẫu sơn Nippon Vatex của chúng tôi có nhiều khối lượng tịnh khác nhau phù hợp với các công trình có diện tích nhỏ cho đến lớn. Hơn nữa, sơn chính hãng cho nên thời gian sử dụng luôn bền bỉ, khả năng chống chịu với thời gian rất tốt.

Điều khiến cho khách hàng luôn lựa chọn TotaPaint đó chính là mức giá sản phẩm sơn mà chúng tôi báo cho khách hàng luôn ở mức ưu đãi và rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Giá sản phẩm đã được cập nhật trên hệ thống danh mục sản phẩm.

Bạn yên tâm rằng giá sơn luôn tốt cũng như hấp dẫn nhất đến với các khách hàng, càng mua hàng với số lượng lớn càng được giảm giá tốt.

Chỉ cần đến với TotaPaint bạn sẽ được mua sơn Nippon Vatex chính hãng với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, sản phẩm phù hợp với mọi công trình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866