24 Tháng Tám, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon super matex – đỉnh cao công nghệ sơn tường

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp không chỉ đảm bảo về mặt thiết kế, cấu trúc và cách trình bày nội thất trong các căn phòng mà việc lựa chọn màu sơn – bộ mặt của ngôi nhà cũng được xem là khâu quan trọng không kém trong việc xây dựng một ngôi nhà đẹp đạt chuẩn. Thị trường hiện nay có khá nhiều những loại sơn, trong đó sơn nippon super matex là dòng sơn đang được người dùng ưa chuộng sử dụng nhiều nhất bởi những tính năng vượt trội mà nó mang lại.

Tại sao nên lựa chọn sơn NIPPON SUPER MATEX?

Giữa vô vàn các loại sơn trên thị trường hiện nay để tìm được một sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi không phải là điều dễ dàng. Dòng sơn sơn NIPPON SUPER MATEX đang chiếm ưu thế bởi những mặt ưu điểm vượt trội. Đây là loại sơn được sản xuất từ chất liệu chính hãng, không có sự pha trộn, sơn đặc, mịn và đa dạng về màu sắc. Khi lên màu rất dễ phối với phong cách nội thất trong gia đình.

Độ bao phủ, che phủ của sơn rất cao, là loại sơn nước có thời gian khô khá nhanh, bám dính vô cùng tốt với chất liệu xi măng. Màu sơn cũng như chất lượng sơn khi lên tường có được như ý hay không một phần do trình độ pha sơn của người thợ, không để quá đặc và cũng không pha quá loãng.

Dụng cụ thi công sơn tường có thể được thực hiện bằng con lăn, phun hoặc dùng chổi quét đều được. Bởi được sản xuất từ chất liệu cao cấp vì thế loại sơn Nippon Super Matex có độ mịn và bóng đặc biệt, khi bị bám bẩn, bạn chỉ cần dùng một chiếc khăn khô lau đi là có thể sạch như ban đầu mà không cần phải tác động mạnh bất cứ dụng cụ hay công việc nào khác.

Báo giá sơn Nippon Super Matex

Bởi những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm mang lại vì thế hiện nay trên thị trường có rất nhiều các cơ sở, đại lý lớn bé nhập khẩu loại sơn này. Tuy nhiên, không phải ở đâu cũng cung cấp được một loại sơn đảm bảo chất lượng lại phù hợp giá cả cho người dùng.

Hãy đến với TOTA Paint – một thương hiệu cung cấp các loại sơn chính hãng đứng đầu miền bắc luôn là người bạn đồng hành của mọi gia đình. Tại đây, giá sơn Nippon Super Matex được cung cấp hợp lý, tùy vào số lít mà người dùng cần mua, nhân viên sẽ báo một con số cụ thể cho khách hàng được biết.

Để sở hữu một ngôi nhà đẹp, bền phong cách, hãy đến ngay với TOTA paint để được tư vấn miễn phí về các dòng sơn chính hãng, giá rẻ và vô cùng chất lượng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ số máy 024 22 105 338

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866