24 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Nippon Road Line màu trắng phản quang cao cấp

Hiện nay, xu hướng sơn gần đây đang gây ấn tượng và được nhiều chuyên gia, nhà thiết kế và gia chủ sử dụng đó là sơn trắng. Màu trắng luôn là tone màu nhẹ nhàng, tinh tế, truyền thống nhưng cũng không kém phần bắt trend và không bao giờ lỗi mốt. Gợi ý cho bạn một dòng sơn quen thuộc hiện nay rất phù hợp với xu hướng sơn trắng đó là dòng sơn Nippon Road Line màu trắng, dòng sơn dầu cao cấp hàng đầu hiện nay trên thị trường sơn nói chung.

Trong bất cứ công trình xây dựng nào thì có thể nói điều gần ấn tượng đầu tiên với người nhìn có lẽ chính là màu sơn chứ không phải kiểu dáng và thiết kế công trình. Bất cứ tòa nhà nào mà có màu sắc sơn ấn tượng, đẹp mắt thì tự khắc sẽ thu hút ánh nhìn. Màu trắng sẽ luôn có cách để nổi bật và đẹp một cách riêng biệt không lẫn vào đầu được.

Sơn Nippon Line màu trắng – chất lượng nổi bật, đi đầu phong cách


Không gian sống hiện nay đóng vai trò vô cùng quan trọng với mọi người, ai cũng muốn tạo nên một tinh thần và cuộc sống thoải mái và tiện nghi nhất. để làm được điều này một phần  nhỏ tạo nên đó chính là từ dòng sơn mà người tiêu dùng lựa chọn để sơn một cách thông minh. Những dòng sơn hiện nay rất đa dạng về chủng loại, màu sắc, chất lượng và giá thành. Do đó, người tiêu dùng cần sự tỉnh táo và xác định rõ mình cần gì khi lựa chọn sơn, để có thể tìm mua được dòng sơn vừa ý.

Một vài đặc điểm của dòng sơn này

Sơn Nippon nổi tiếng với khả năng biến hóa mọi công trình xây dựng thành một không gian tinh tế, hiện đại và tiện lợi. Cùng với sự đa dạng về chức năng và tính ứng dụng mà sơn Nippon luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng Việt Nam.Sơn nippon line màu trắng có độ bền cao, khả năng giữ màu cực khủng, theo thời gian dòng sơn chắc chắn sẽ đem lại trải nghiệm sử dụng vô cùng thú vị, người dùng vì thế cũng cảm thấy tin cậy khi sử dụng sản phẩm. Vì các công trình sẽ luôn đảm bảo được vẻ đẹp như vừa mới sơn theo thời gian. Cũng chính nhờ đặc điểm này mà bạn có thể tiết kiệm được khoản khá khá vì không phải sơn mới.

Một vài lưu ý khi sử dụng dòng sơn này cho bạn đó là, sơn khô khá nhanh, người sử dụng cần phải chú tâm khi sơn vì khả năng sản phẩm có thể khô ngay khi bạn đang hoàn thiện. Tuy nhiên, đây cũng chính là một ưu điểm của sản phẩm, vì đa số người dùng sẽ cảm thấy thoải mái với sơn nhanh khô hơn là sơn lâu khô, vừa đảm bảo vệ sinh vừa tiết kiệm thời gian.

Totapaint – cung cấp sơn Dulux Professional Weathershield Sealer E1000 chính hãng

Để mua các sản phẩm sơn Nippon Road Line chính hãng quý khách hàng nên lựa chọn tại đại lý Totapaint. Các sản phẩm do chúng tôi cung cấp đến từ các thương hiệu sơn uy tín và chất lượng số 1 trên thế giới.

Bên cạnh thương hiệu sơn Nippon, Totapaint cũng là địa chỉ cung cấp các dòng sơn cao cấp khác có mức giá tốt nhất trên thị trường (Dulux, Jotun,…). Đi kèm đó là các chính sách bảo hành, khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách hàng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866