20 Tháng Mười, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon road line – dòng sơn bền bỉ thách thức thời gian

Nhắc đến Nippon, người ta thường nghĩ ngay đến dòng sơn nội thất, ngoại thất. Tuy nhiên, có một loại sơn được dùng để kẻ vạch đường giao thông chính là sơn nippon road line. Tính năng vượt trội của dòng sơn nay là có độ bền thách thức thời gian, vì vậy nó được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay.

Sơn nippon road line mang đến sự bền bỉ vượt trội

Sơn nippon road line được sử dụng trong ngành giao thông tạo ra những vạch kẻ nhằm cảnh báo, hướng dẫn và phân chia cụ thể những vấn đề giao thông cho người tham gia giao thông như: phân chia làn đường, gờ giảm tốc, bó vỉa giao thông,…

Sản phẩm được cấu tạo có hệ nước gốc acrylic biến tính silicon có độ bám dính bền chặt trên bề mặt của nhựa đường. Vì vậy loại sơn này được đánh giá là tốt hơn hẳn so với sơn giao thông hệ dung môi mà các hãng sơn hiện tại đang cung cấp. Sơn nippon road line có thành phần gồm: nhựa silicon, bột , nước , màu và các chất phụ gia.

Ưu điểm vượt trội của dòng sơn này chính là khả năng kháng kiềm tốt, thi công được cả trên bề mặt bê tông đang ẩm ướt. Đây là dòng sơn kẻ vạch hệ nước nên không gây ô nhiễm môi trường, không có mùi khó chịu, không hôi và đặc biệt không ảnh hưởng đến sức khỏe của người thi công, người đi lại tham gia giao thông.

Sơn tuyệt đối không bị bay màu, có khả năng chống mài mòn và bong tróc của sản phẩm tốt. Sơn có độ bền khoảng từ 2 đến 5 năm tùy thuộc vào vị trí của bề mặt. Cụ thể như tại bề mặt đường nhựa thì khoảng  2 đến 3 năm, còn đối với con lươn thì độ bền khoảng 5 năm.

Sơn nippon road line cũng có thể dùng được với hạt phản quang, giúp tăng khả năng phản quang cho các vạch kẻ đường. Dòng sơn này hiện đang có 4 màu cơ bản là trắng, vàng , đen, đỏ.

Mua sơn nippon road line uy tín, chất lượng tại Totapaint

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sơn nippon road line. Để sở hữu được sản phẩm có chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng thì Totapaint là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

Tất cả sản phẩm chúng tôi cung cấp đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có tem bảo hành chính hãng. Với đội ngũ nhân viên tận tình, tư vấn và hỗ trợ khách hàng những lựa chọn những sản phẩm tối ưu nhất chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy liên hệ với Totapaint để có những trải nghiệm tuyệt vời về sản phẩm.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866