6 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon odourless vượt trội với tính năng chùi rửa dễ dàng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn cho bạn chọn lựa nhưng dòng sơn sơn nippon odourless luôn khẳng định được vị thế của mình khi mà sở hữu tính năng nổi bật đó chính là chùi rửa. Với ưu điểm vượt trội này mà mẫu sơn luôn có tính ứng dụng cao trong các công trình hiện nay.

Đặc tính vượt trội của sơn nippon odourless

Đây là một dòng sơn nội thất cao cấp được sản xuất theo công nghệ sơn tiên tiến luôn khẳng định được vị thế của mình trên thị trường hiện nay. Sơn không có mùi nên tăng phần bảo vệ môi trường một cách tốt nhất cũng như là bảo vệ sức khỏe đối với người thi công cũng như người sinh sống.

Những vết bẩn dù có bị dính, vấy bẩn trên bề mặt của tường được sơn nippon odourless thì bạn chỉ cần dùng một tấm khăn là có thể chùi rửa các vết bẩn đó một cách dễ dàng cũng như tốt nhất.

Sản phẩm sơn có thể chùi rửa dễ dàng mà bề mặt của tường không hề bị mài mòn hoặc là bị cáu bẩn. Vì thế tường luôn có tính thẩm mỹ cao cũng có độ bền rất tốt. Đảm bảo sơn và tường nhà luôn có tuổi thọ cao và đồng hành cùng với thời gian sử dụng của con người lâu bền.

Sơn có khả năng  chống nước rất tốt, chịu kiềm cao cho nên có thể chống chịu được mọi sự tác động từ các yếu tố bên ngoài. Không chỉ có vậy đặc tính của dòng sơn này còn có độ bao phủ và che phủ cao, hỗ trợ quá trình thi công diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm được một khoảng thời gian đáng kể.

Sơn thích ứng với nhiều bề mặt tường như là bề mặt gỗ, bê tông, tường trát vữa, thạch cao,…đều có độ bám dính cao và phát huy tính ưu việt của mình.

Đơn vị bán sơn nippon odourless chính hãng

Rất nhiều đơn vị bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường cho nên người mua hàng cảm thấy khó khăn trong việc chọn lựa nơi mua hàng uy tín. TotaPaint là một nơi bán sơn nippon odourless chính hãng và an toàn dành cho bạn tham khảo.

Sản phẩm của công ty chúng tôi cung cấp luôn được nhập khẩu chính hãng với đầy đủ giấy tờ chứng minh là hàng chuẩn, chất lượng cao. Dù vậy nhưng mức giá công ty báo cho các khách hàng vẫn ở mức rất phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng có nhu cầu sử dụng mẫu sơn cao cấp này. Hiện nay, công ty còn có chương trình giảm giá sản phẩm cho nên các khách hàng càng được mua với giá ưu đãi hơn.

TotaPaint sẽ mang đến cho bạn mẫu sơn sơn nippon odourless luôn phát huy được tính năng vượt trội của mình.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866