21 Tháng Bảy, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Nippon Odourless dòng sơn hiện đại, chất lượng cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng sơn nội thất cung cấp đến với khách hàng có nhu cầu sử dụng. Có một dòng sơn được nhiều người sử dụng đánh giá cao đó là sơn Nippon Odourless. Mẫu sơn có nhiều ưu điểm vượt trội so với những mẫu sơn khác.

Ưu điểm vượt trội của sơn Nippon Odourless

Mẫu sơn nội thất này có ưu điểm vượt trội đó là được cấu thành nên từ những thành phần chất không hề độc hại điển hình như là crom, chì, catmi, thủy ngân,…tuyệt đối trong thành phần của sơn không chứa các chất độc hại như là phooc môn, apeom NMP. Đảm bảo cho người thi công cũng như những người tiếp xúc với sơn được an toàn.

Một ưu điểm rất được nhiều khách hàng yêu thích đó là khi sơn lớp sơn này trên mặt tường sẽ rất dễ dàng lau chùi. Các vết bụi bẩn bám trên tường không thể cáu chặt nên chỉ cần dùng một lực nhẹ là làm sạch được vết bụi bẩn.

 Khả năng chống kiểm hóa ở bên trong xi măng một cách tốt nhất, nước mưa cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng sơn cũng như màu sơn. Vì thế mà bảo vệ được ngôi nhà cũng như tăng thêm tuổi thọ cho sơn.

Sơn rất thân thiện với môi trường, không hề có mùi hoặc là rất ít mùi trong quá trình thi công. Mẫu sản phẩm này được ứng dụng trong nhiều không gian như là bệnh viện, trường học, siêu thị, trung tâm thương mại,…

Hiện tại, dòng sơn có nhiều màu sắc đa dạng đảm bảo cho khách hàng có thể lựa chọn được màu sắc phù hợp với sở thích của mình một cách tốt nhất.

Bán sơn Nippon Odourless chất lượng cao

Nếu như  bạn mong muốn lựa chọn cho mình một dòng sơn nội thất chất lượng cao cũng như uy tín, đảm bảo có chất lượng cao thì hãy đến với TotaPaint. Mẫu sơn của này của chúng tôi được sản xuất trên hệ thống dây chuyền hiện đại, tiên tiến nên khách hàng.

Với nhiều màu sơn phong phú nên khách hàng hoàn toàn lựa chọn được màu phù hợp với không gian cũng như công trình của bạn. Đặc biệt là những dòng sản phẩm này có số lượng rất lớn cho dù bạn có mua hàng với số lượng lớn công ty hoàn toàn đáp ứng được.

Sản phẩm còn có mức giá rất ưu đãi, phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Càng mua hàng với số lượng lớn công ty sẽ có chính sách chiết khấu đến với người mua hàng.

Ngoài mẫu sơn sơn Nippon Odourless công ty còn có nhiều dòng sơn khác cho khách mua hàng tham khảo từ sơn nội thất cho đến sơn ngoại thất đều đảm bảo đầy đủ, có số lượng lớn và giá cả phải chăng.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866