24 Tháng Tám, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn nippon odourless bóng nhưng thân thiện với môi trường

Bạn đã bao giờ nghe đến dòng sơn nippon trên thị trường sơn mới nổi. Sơn Nippon là hãng sơn đang cực kỳ nổi tiếng trong vài năm trở lại đây. Giữa một loạt các loại sơn đang được liên tục tung ra thị trường, cùng với không ít những dòng sơn vốn đã có chỗ đứng vững trãi trong lòng người tiêu dùng thì dòng sơn nào thực sự được sử dụng và ưa chuộng thì đó mới là dòng sơn tốt và đảm bảo chất lượng đặc biệt là sơn nippon odourless.

Vài nét về hãng sơn Nippon

Đây là tập đoàn Nippon Paint, đây là thương hiệu hàng đầu Châu Á nói riêng và Thế Giới nói chung về khoản sơn và sơn phủ. Dòng sơn có mặt trên 16 quốc gia của thế giới, đã và đang tiếp tục lan rộng sang hàng trăm quốc gia khác. Đây cũng là hãng sơn đầu tiên tiên phong cho lĩnh vực sơn bóng lại còn thân thiện với môi trường.

Dòng sơn này bắt đầu nhen nhúm có mặt ở Việt Nam từ năm 1994, đã và đang tiếp tục mở rộng và phát triển. Đến nay là năm 2019, thì dòng sơn này đang là một trong những loại sơn hot nhất và được nhiều người ưa chuộng sử dụng nhất. Vì sao lại như vậy, đương nhiên đó là nhờ chất lượng sơn miễn chê, được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, đem đến những thành quả tuyệt vời mà ít dòng sơn nào có thể làm được.

Là một trong những hãng sơn luôn đứng đầu bảng xếp hạng về doanh số bán và độ phủ sóng của sản phẩm, cứ 10 công trình thì phải có tới 2-5 công trình sử dụng dòng sơn này. Và đương nhiên đây quả thực là một thành tích khùng với bất kỳ hãng sơn nào.

Nhiệm vụ mà hãng sơn tự đưa ra để từ đó làm động lực để không ngừng phát triển. Đó là sơn không chỉ bảo vệ bề mặt, mà còn giúp lan tỏa và phổ rộng màu sắc sơn. Đêm đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ và đẹp mắt, không chỉ là sơn mà còn là người bạn.

Những ưu điểm vượt trội của sơn nippon odourless

Màu sắc rực rỡ, đa dạng có thể ứng dụng trong bất kỳ nhu cầu sử dụng nào chính là điều chúng tôi mong muốn đem tới cho khách hàng. Dòng sơn luôn tự hào về khả năng đem tới và pha trộn màu sắc, đem đến những bộ màu sắc mới mẻ cho người dùng. Không cũ kỹ, nhưng cũng rất thân quen và đặc biệt ấn tượng.

Dòng sơn nippon odourless luôn có khả năng đảm bảo được độ bền màu, và độ che phủ sơn hoàn hảo, đem tới một bề mặt láng mịn, vô cùng hấp dẫn.

Bên cạnh đó điều quan trọng nhất mà ít có hãng sơn nào làm được đó là sự thân thiện với môi trường, với các thành phần an toàn cho cả sức khỏe của con người.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866