22 Tháng Một, 2020 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Nippon bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi mọi thời tiết

Việc lựa chọn được một dòng sơn là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng có tầm ảnh hưởng tới sự bền vững của mọi công trình xây dựng như hiện nay. Sau một thời gian sinh sống thì những bức tường nhà rất dễ bị bong tróc hay ẩm mốc nếu như không sử dụng những loại sơn ngoại thất có chất lượng cao mà sử dụng sơn chất lượng thấp. Thế nên với những đặc tính vượt trội của sơn nippon weathergard sẽ giúp cho ngôi nhà của bạn được bảo vệ an toàn trong mọi điều kiện của thời tiết.

Sơn Nippon Weathergard được biết tới là một trong những dòng sơn nước ngoại thất cao cấp được sản xuất theo công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản . Sự ra đời của sơn Nippon Weathergard đã đánh một dấu mốc là một bước tiến lớn của dòng sơn ngoại thất mà thân thiện với môi trường, an toàn với người tiêu dùng và đặc biệt là đặc tính chống thấm nước tốt và hạn chế cũng như phản xạ được tia hồng ngoại cực tốt.

Nói tới dòng sơn Nippon Weathergard thì chắc chắn phải kể tới dòng sơn phủ Weathergard Plus với khả năng chống bụi bẩn và khả năng chống bong tróc vô cùng hiệu quả. Để có thể mang tới cho các công trình bề mặt tường được phẳng mịn và có khả năng dính sơn ngoài tốt nhất thì Nippon cũng chó ra đời thêm dòng sản phẩm bột trét và sơn lót Weathergard để có thể giữ được cho bức tường của bạn không bị phai màu theo thời gian và cũng làm tăng thêm độ bền đẹp cho lớp sơn phủ bên ngoài. Cưới cùng thì nằm trong số những sản phẩm ưu việt tớ từ dòng thương hiệu Nippon, dòng sơn Nippon Weathergard bóng và siêu bóng có thể coi là một sự bức phá tuyệt vời với khả năng là tạo nên được một lớp sáng bóng và chắc chắn để bảo vệ bức tường khỏi những tác động ngoại cảnh bên ngoài như là ánh sáng mặt trời, tia cực tím hay nhiệt độ của thời tiết khắc nghiệt… Đây sẽ không bao giờ là nỗi lo với chính căn nhà của gia đình bạn nữa.

Với rất nhiều các tính năng vượt trội và sự khác biệt trong từng loại sản phẩm mà sơn Nippon Weathergard cũng được chia thành nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào từng đặc điểm của từng loại sơn khác nhau. Để có thể nhận được báo giá sơn Nippon Weathergard một cách chính xác nhất thì quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đại lý của Tota Paint để được hỗ trợ nhé.

Tota Paint hiện đang là nhà phân phối các dòng sơn chính hãng hàng đầu trên thị trường, chúng tôi chuyên cung cấp các dòng sản phẩm đến từ các hãng sơn nổi tiếng như là Nippon, Dulux, Jotun,… Hãy tới với Tota Paint để được lựa chọn và mua cho ngôi nhà mình loại sơn chất lượng tốt và có được những giải pháp bảo vệ an toàn tối ưu cho ngôi nhà của bạn ngay hôm nay nhé.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866