10 Tháng Mười Một, 2019 Đăng bởi: TOTA Paint

Sơn Majestic đẹp hoàn hảo bóng có dung tích 1 lít

Loại sơn nội thất cao cấp Majestic do thương hiệu Jotun cung cấp mang đến màu sắc rực rỡ, sắc nét cũng như mang đến sự sang trọng cho ngôi nhà của bạn. Tường nhà của bạn được bảo vệ bởi sơn majestic cao cấp có bề mặt sang trọng, bóng và bền màu theo thời gian. Ngoài ra loại sơn này cũng có khả năng dễ lau chùi cùng nhiều công nghệ vượt trội, tiên tiến, so với các thương hiệu sơn khác.

Đặc tính quan trọng của sơn majestic

Sản phẩm sơn majestic được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, chất lượng giúp các loại sơn phù hợp bề mặt nội, ngoại thất bên trong căn nhà của bạn. Sử dụng sơn majestic dùng để làm lớp phủ bề mặt nội thất trong cấu trúc bê tông và tường xây.

Thành phần của sơn majestic hoàn toàn không chứa APEO, phooc môn cũng như các loại kim loại nặng. Bên cạnh đó sơn majestic còn có khả năng tăng cường bảo vệ các thành phần kháng khuẩn cũng như chống nấm mốc vô cùng hiệu quả.

Hàm lượng VOC có trong sơn majestic rất thấp dưới 25gr/ lít. Loại sơn majestic này có mùi nhẹ không hắc và không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng, không gây độc hại đến môi trường.

Bề mặt được sơn majestic có khả năng dễ dàng lau chùi và bền màu không bị tác động bởi các yếu tố đến từ thời tiết, khí hậu và môi trường.

Ngoài ra sử dụng sơn majestic còn giúp chống lại các tác nhân xấu từ bên ngoài, cách âm và cách nhiệt vô cùng tốt.

Màu sơn majestic đa dạng có nhiều sự lựa chọn dành cho các khách hàng đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như phong thủy trong các ngôi nhà và công trình xây dựng.

Điều kiện và quy trình thi công sơn majestic

Trước khi tiến hành sơn majestic lên bề mặt bạn cần chuẩn bị bề mặt sơn không bị hư hại, sạch cũng như không có bụi, dầu mỡ hoặc nhựa xi măng. Đối với các bề mặt tường bị bẩn hoặc hóa chất thì bạn cần vệ sinh và lau chùi bề mặt sạch bóng để giúp sơn bám dính tốt hơn.

Khi thi công sơn majestic bạn chú ý đến điều kiện nhiệt độ trong khoảng từ 10 độ C cho đến 35 độ C. Trong đó nhiệt độ tối thiểu của bề mặt tường phải cao hơn tối thiểu 3 độ C so với điểm sương của không khí cũng như nhiệt độ và độ ẩm môi trường xung quanh.

Khi thi công sơn majestic bạn nên dùng các loại máy sơn có áp lực cao hoặc những loại máy sơn thông thường để hạt sơn có thể bám dính tốt hơn, đều và mịn màng hơn. Để lựa chọn sản phẩm sơn majestic quý khách hàng nên tìm đến đại lý Totapaint để được tư vấn hỗ trợ.

Vị trí cửa hàng
Nhắn tin Facebook
Nhắn tin Zalo
Thông tin ngân hàng
Hotline: 0902 446 866